Hướng dẫn sử dụng

 

Hướng dẫn cách in vỏ bao bì đẹp

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa chất liệu, và cách trình bày, hình ảnh, màu sắc... tạo sự thu hút về mẫu mã nhằm mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm. Khách hàng đến với Trường Hồng được chúng tôi tư vấn về thiết kế để có những sản phẩm Sáng tạo - Đẹp - Đỉnh.

Dựa trên kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn chúng tôi đã đưa đúc kết và đưa ra các yếu tố cơ bản trong việc lựa chọn thiết kế một bao bì đẹp:

1. Phối hợp nhất quán:
Khi thiết kế bao bì cần phải có sự phối hợp hài hòa để tạo được phong cách riêng của thương hiệu, đó là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, phông nền giúp cho việc nhận dạng thương hiệu nhanh hơn và khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm.

Phối hợp nhất quán

2.  Ấn tượng:  Thiết kế bao bì phải độc đáo để được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đặc biệt đối với sản phẩm cao cấp

thiết kế ấn tượng
3.  Hấp dẫn:  Trong một số ngành hàng thị bao bì cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm
thiết kế hấp dẫn

4. Sự thu hút:  nhằm giúp khách hàng cảm nhận tốt với sản phẩm. Thiết kế bao bì đẹp là phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dùng về sản phẩm thông qua thiết kế bao bì, chất liệu bao bì, kích cỡ kết cấu của bao bì

thiết kế thu hút

5.  Bảo vệ sản phẩm: Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo về sản phẩm, bao bì phải được thiết kế để bảo vệ tốt nhất, đảm bảo nhất sản phẩm bên trong. Người ta thích dùng bao bì kín hoặc hút chân không để giúp sản phẩm được lâu hơn. Bao bì dành cho thực phẩm và đồ uống phải đảm bảo được những tiêu chuẩn bắt buộc trong việc đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

bao bì bảo vệ sản phẩm