In hóa đơn VAT Hải Phòng

Ngày đăng : 12/3/2015
Lượt xem : 3765

Như các bạn đã biết,với các doanh nghiệp, công tyTNHH khi bán hàng hóa, dịch vụ phải lập hóa đơn theo quy định và giao cho khách hàng. Hóa đơn phải  được lập ngay khi cung cấp hành hóa, dịch vụ theo đúng các chỉ tiêu, nội dung in sẵn trên mẫu hóa đơn.

 

Chào các bạn, chúng tôi đại diện cho Công ty chuyên "IN HÓA ĐƠN VAT" HẢI PHÒNG 

Như các bạn đã biết,với các doanh nghiệp, công tyTNHH khi bán hàng hóa, dịch vụ phải lập hóa đơn theo quy định và giao cho khách hàng. Hóa đơn phải  được lập ngay khi cung cấp hành hóa, dịch vụ theo đúng các chỉ tiêu, nội dung in sẵn trên mẫu hóa đơn.Tuy nhiên, với các mẫu hóa đơn thông thường chỉ được in với loại mực có tuổi thọ ngắn, chất lượng không đảm bảo sau 1 thời gian màu mực sẽ bị phai không còn rõ nét gây ảnh hưởng đến người sử dụng, đôi khi những vấn đề đó lại làm cho các bạn gặp nhiều rắc rối.

Nhưng khi các bạn đến với chúng tôi Cty Trường Hồng bạn không cần phải bận tâm đến những vấn đề như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cở sơ hạ tầng, hệ thống trang thiết bị hiện đại được cung cấp bởi các công ty hàng đầu ở trong và ngoài nước, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ đáp ứng được những nhu cầu của các bạn, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cho các bạn những tiêu chí sau:

- Các mẫu hóa đơn đẹp mắt, chất lượng cao.

- Đội ngũ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng. 

- Nếu sản phẩm không đạt chất lượng chúng tôi xin hoàn trả mọi chi phí cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu in hóa đơn VAT tại Hải Phòng, xin liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ in hóa đơn VAT chi tiết tới Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0936549797

Địa chỉ: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Wedsite: www.inhaiphong.vn

Email: truonghongqckd@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM