Dịch vụ in kẹp file tại Hải Phòng

Ngày đăng : 7/29/2017
Lượt xem : 244

Cung cấp ngay dịch vụ in kẹp file, in kẹp tài liệu tới khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp: 0936 54 97 97 Mrs.Hồng

Công ty in kẹp file rẻ đẹp tại Hải Phòng

Kẹp file được dùng để chứa các tài liệu, đơn từ, biên bản quan trọng trong công việc của cá nhân, tổ chức tập thể, doanh nghiệp, tập đoàn, công ty..Trước các cuộc họp của công ty, trước những buổi ký kết hợp đồng nhà kinh doanh cần dùng đến kẹp file để kẹp những tài liệu liên quan trong buổi họp cũng như trong các buổi ký kết thương mại. Nghĩ đơn giản chỉ là sản phẩm kẹp tài liệu thông thường những nếu bạn để ý kĩ nó chính trên mỗi kẹp file có ghi thông tin giới thiệu về công ty, giới thiệu về sản phẩm, tên ngắn gọn, hình ảnh nổi bật của công ty đó. Bởi thế nhiều công ty chọn in kẹp file tài liệu với mục đích chính nhằm quảng cáo về thương hiệu, quảng về dịch vụ đến đối tác, khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng.
Chọn kẹp file làm mục tiêu quảng cáo chính là chiến lược sáng suốt của các doanh nghiệp. Sản phẩm vừa kẹp tài liệu vừa quảng cáo đến đối tác, mang hình ảnh của công ty đến gần với thị trường. 

Bạn đang bỏ qua dịch vụ in kẹp file tài liệu tại Hải Phòng? Bạn chưa hiểu được kẹp file là như thế nào? Đừng lo hãy đến ngay với công ty chúng tôi. Trường Hồng sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng kèm theo đó là một mức giá hợp lý đến bất ngờ.

 

in kep file re dep hai phong

Dịch vụ in kẹp file rẻ đẹp tại Hải Phòng

Kẹp file được in ấn trên một dây truyền có công nghệ và kỹ thuật in hiện đại. Với kích thước đạt chuẩn file tài liệu A4, thiết kế in một mặt hay hai mặt tùy ý khách hàng lựa chọn. Khi đi in chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách thức để có được một sản phẩm in chất lượng. Tư vấn thiết kế thông qua các tiêu chí riêng của mỗi khách hàng. 
Một số thông tin chúng tôi cần cung cấp:
- Bạn muốn in hai mặt hay một mặt?
- Trọng lượng mỗi kẹp file là bao nhiêu?
- Cần phủ bóng, dập nổi, dập UV,...hay như thế nào

- ....

 

dich vu in kep file tai hai phong

Địa chỉ in kẹp file giá rẻ tại Hải Phòng

Thông qua bước cung cấp thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ lên bản mẫu thiết kế cho khách hàng xem xét, nếu được sẽ tiến hành in ấn, lên hợp đồng cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận in với các mẫu thiết kế có sẵn khách hàng chỉ việc đưa cho chúng tôi số lượng bản in, ngày nhận chúng tôi sẽ in ấn nhanh chóng cho khách hàng. 

Chúng tôi xin cam kết về sản phẩm với khách hàng khi sử dụng dịch vụ in kẹp file tài liệu tại Hải Phòng của chúng tôi:

- Sử dụng máy móc hiện đại 

- Chất lượng tốt, giá cả mềm phù hợp với khách hàng

- Bố cục hình ảnh hợp lý, thông tin ngắn gọn đầy đủ chi tiết

-...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH IN và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

 

>> Xem thêm:

In bao bì tại Hải Phòng

In bao bì tại Quảng Ninh

In tờ rơi tại Hải Phòng

In bạt tại Hải Phòng

In hiflex Hải Phòng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM