In bao bì thùng Carton

Ngày đăng : 11/27/2015
Lượt xem : 4202

Liên hệ cty in Trường Hồng để được tư vấn thiết kế và in bao bì sản phẩm trên thùng carton uy tín giá rẻ tại Hải Phòng 0936 54 9797 (Mrs.Hồng)

In bao bì thùng carton đẹp - độc đáo - rẻ tại Hải Phòng

 

Bạn đang thắc mắc, do dự:

 Như thế nào là một sản phẩm in bao bì thùng carton đẹp ???

 In bao bì thùng carton ở đâu Hải Phòng rẻ mà chất lượng vẫn không thay đổi ???

Liệu mẫu thiết kế khi được in ra có thể cạnh tranh được với những sản phẩm in bao bì khác không ???

Hãy cùng Trường Hồng phân tích những yêu cầu tiêu chí của một mẫu bao bì carton chuẩn

1. Đơn giản, rõ ràng 

Khi chúng ta vào những siêu thị hoặc cửa hàng mua sản phẩm đều nhận thấy rằng các vỏ bao bì đều ghi tên và Nhãn hiệu đơn vị sản xuất nó. Có những Cty lại quên mất đi quy tắc này đưa ra những thiết kế bề ngoài bắt mắt mà gây nhầm lẫn cho khách hàng về sản phẩm thực sự bên trong lại có những thiết kế mang tính liệt kê ích lợi của sản phẩm.

In bao bì Carton với thiết kế đơn giản, rõ ràng

 

2.Chân thật

Quý tắc tiếp theo mang đến cho khách hàng cái nhìn xuyên thấu không cần phải chạm và nhìn trực tiếp sản phẩm bên trong mà chỉ cần nhìn vỏ bao bì đã có thể biết được bên trong chứa đựng sản phẩm gì, như thế nào đó chính là quy tắc về sự chân thật.

 

Thiết kế bao bì chân thật

3. Độc đáo, khác biệt

Đây là 1 trong những quy tắc quan trọng nhất để cạnh tranh những mấu in bao bì khác trên thị trường và cũng là cách để lại ấn tượng cho khách hàng. Quy tắc này được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế, đối tượng khách hàng...

 

Thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt

4. Thực tế 

Những ý tưởng thực tế với nhiều hình dạng, kích thước và công năng của thiết kế bao bì sẽ là một điểm cộng rất lớn cho sản phẩm của bạn. Bao bì thiết kế ấn tượng và hữu dụng không chỉ để chứa đựng, bảo quản, giới thiệu về sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Thiết kế bao bì thực tế 

 

- Cty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng đã có mặt trên thị trường gần 20 năm với  tư vấn viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm luôn biết làm cách nào để giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong khi in mà chất lượng sản phẩm không bị thay đổi. Trường Hồng xin cam kết khi đến với chúng tôi luôn luôn đưa ra những sản phẩm  đẹp - độc đáo - rẻ nhất Hải Phòng.

- Với những nhân viên in và thiết kế sáng tạo luôn đưa ra những mẫu sản phẩm độc đáo, giá cạnh tranh để khách hàng không cần phải lo lắng và do dự khi đến với Trường Hồng chúng tôi.

Dịch vụ in bao bì trên thùng carton uy tín Hải Phòng

Cty TNHH In & Quảng Cáo Trường Hồng

Headoffice : 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng
Factory : Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Website : www.inhaiphong.vn
Email : truonghongqckd@gmail.com

Tell: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM