In catalogue Hải Phòng

Ngày đăng : 12/26/2015
Lượt xem : 3408

  Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất, Công ty bạn đang chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới hay tham gia các hội trợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu của mình...Thứ bạn cần ngay lúc này là làm sao thu hút được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của mình. Catalogue là giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này.

Thiết Kế và In Catalogue tại Hải Phòng

 Công tyin Trường Hồng chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn catalogue, card visit, ... chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm in của công ty chúng tôi có độ thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất.

Mẫu-catalogue

 Catalogue Là Gì?

  Catalogue hay còn gọi là catalog. Catalogue có nhiều khổ A5, A4, khổ lỡ...Catalogue là công cụ dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi và thường là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website được thiết kế đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ…hoặc biểu hiện bằng hình ảnh mô phỏng.

Mẫu in catalogue

Catalogue Có Nên Sử Dụng Hay Không? 

  Một doanh nghiệp thành công thì không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp và chuyên nghiệp. Mục đích của catalogue đó là bán hàng và marketing. Một cuốn catalogue thu hút được sự quan tâm của khách hàng là đã thành công đến 50% rồi. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên toàn thế giới đều sở hữu một cuốn catalogue đẹp , chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

Catalogue Nâng Tầm Thương Hiệu.

 Một bản thiết kế catalogue chuyên nghiệp kết hợp với chất lượng in catalogue tốt nhất giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình thu hút được sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, catalogue còn là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông nên việc catalogue được thiết kế chuyên nghiệp là rất quan trọng.

 Nắm bắt được xu thế này công ty Trường Hồng chúng tôi đã không ngừng cải thiên chất lượng dịch vụ, đầu tư công nhệ tiên tiến, hiện đại với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một cuốn catalogue đẹp, thiết kế chuyên nghiệp và mang phong cách riêng của mỗi công ty.

Mẫu in catalogues

 

Công ty in catalogue giá rẻ tại Hải Phòng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in catalogue chất lượng. Hãy cung cấp đầy đủ thông tin sau cho chúng tôi để được báo giá in catalogue chính xác và nhanh chóng nhất.

+ Kích thước cuốn catalogue (A4, A5, ….)

+ Số trang. (04, 08, 12, 16… tổng số trang phải chia hết cho 4)

+ Chất liệu giấy (thông thường chất liệu giấy sử dụng phổ biến nhất là giấy Couche)

+ Định lượng giấy (ngoài bìa, ruột của cuốn catalogue cùng định lượng giấy hay khác loại giấy?).

Ngoài ra công ty chúng tôi còn in ấn và thiết kế các loại bao bì...

Báo Giá In catalogue tại Hải Phòng

Liên hệ tư vấn trực tiếp: Mrs.Hồng : 0936 54 97 97

Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Email: truonghongqckd@gmail.com

Website: www.inhaiphong.vn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM