Bao bì carton 3 lớp giá rẻ Hải Phòng

Ngày đăng : 7/24/2018
Lượt xem : 1947

Trường Hồng nhận thiết kế, cung cấp các loại kiểu dáng mẫu mã bao bì carton 3 lớp chất lượng cao tại thành phố Hải Phòng. Liên hệ tư vấn ngay: 0936 54 97 97 (Mrs. Hồng)

Bao bì carton 3 lớp giá rẻ uy tín tại Hải Phòng

Công ty bao bì Trường Hồng chuyên cung cấp bao bì carton 3 lớp tại Hải Phòng với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng hình thức cho khách hàng chọn lựa. Quý khách hàng khi có nhu cầu cung cấp bao bì carton 3 lớp xin hãy gọi tới số: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng). Bao bì Trường Hồng sẽ không làm quý khách thất vọng vì đã chọn lựa chúng tôi.

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Trường đã xây dựng được cho mình một cơ sở vật chất có khuôn viên rộng rãi. Cùng nhiều trang bị máy móc, dây truyền sản xuất hiện đại. Đáp ứng được mọi đơn đặt hàng có yêu cầu về chất lượng lẫn số lượng lớn đều hoàn thành. Nguồn nhân lực là đội ngũ tập thể công nhân viên có tay nghề trong sản xuất, có tay nghề thiết kế bao bì. Mọi sản phẩm bao bì Hải Phòng tạo ra bởi đơn vị Trường Hồng luôn đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng được những tiêu chí hợp lý về bao bì sử dụng cho từng loại mặt hàng khác nhau trên thị trường.

bao bi carton 3 lop gia re tai hai phong

Sản xuất bao bì carton 3 lớp tại Hải Phòng giá rẻ

Nhắc đến bao bì chắc chắn không còn ai xa lạ với sản phẩm thông dụng này. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất trong đủ mọi ngành nghề. Một mặt giúp cho hàng hóa sản phẩm được đóng gói thuận tiện cho việc buôn bán xuất nhập khẩu. Mặt khác còn giúp thương hiệu của các đơn vị doanh nghiệp được người tiêu dùng, đối tác biết đến thông quan hình thức bao bì chứa đựng những sản phẩm hàng hóa của công ty đó. Bao bì carton 3 lớp giá rẻ Hải Phòng là một trong số những sản phẩm bao bì được thị trường người tiêu dùng chọn lựa rất nhiều. Sản phẩm thích hợp với những mặt hàng có trong lượng khối lượng nhỏ nhẹ, ít bị ảnh hưởng biến đổi do các yếu tố bên ngoài tác động giống như sản phẩm nước đóng chai, nước giải khát, nước khoáng, nước suối, giấy ăn, khăn ướt,mì ăn liền, miến bún phở ăn liền,……

Bao bì carton 3 lớp thường có cấu tạo bởi 3 lớp với 2 lớp ngoài là giấy bìa phẳng và 1 lớp trong giữa là giấy tạo độ sóng. Lớp song ở giữa có tác dụng giống một lớp đệm để chống lại sự va đập, xô đẩy chịu lực dưới mức độ khác nhau tùy vào sự tủy chỉnh lớn nhỏ của các lớp sóng.

>> Xem thêm: Bao bì offset tại Hải Phòng

bao bi carton 3 lop gia re hai phong

Thiết kế bao bì carton 3 lớp giá rẻ tại Hải Phòng

Ưu điểm đến từ sản phẩm bao bì carton 3 lớp ở Hải Phòng

  • Được sản xuất theo quy trình khép kín bằng công nghệ sản xuất hiện đại
  • Sản phẩm có kết cấu ổn định, chất lượng
  • Bền đẹp, chịu được va đập, chịu được lực va chạm
  • Mẫu mã kiểu dáng hình thức tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng
  • Sử dụng giấy bìa theo tiêu chuẩn chất lượng tốt
  • Sản phẩm an toàn cho người sử dụng
  • Thận thiện với môi trường
  • Tái sử dụng hiệu quả
  • Công nghệ in ấn bao bì hiện đại mang tới hình ảnh đẹp, màu sắc tốt, chữ viết rõ ràng chi tiết
  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Sản phẩm bao bì carton 3 lớp Hải Phòng sẽ được làm ra theo đúng những yêu cầu mà khách hàng quan tâm. Công ty sản xuất bao bì carton tại Hải Phòng của chúng tôi sẽ thiết kế bao bì theo những thông tin mà khách hàng đưa ra. In ấn bao bì sản phẩm theo yêu cầu, sản xuất bao bì đúng đủ số lượng đã thỏa thuận. Nhận in ấn sản xuất bao bì theo mẫu bao bì có sẵn. Vận chuyển bao bì tận nơi số lượng lớn khi có yêu cầu.

In bao bì carton 3 lớp tại Hải Phòng giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM