Công ty bao bì tại Hải Phòng

Ngày đăng : 1/29/2018
Lượt xem : 1527

Trường Hồng - công ty bao bì Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì đáp ứng nhu cầu của thị trường. Liên hệ tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs. Hồng)

Bao bì Hải Phòng

Trường Hồng là công ty bao bì tại Hải Phòng với kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong lĩnh vực bao bì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu xoay quanh sản phẩm bao bì phục vụ quý khách hàng.

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về bao bì ngày một tăng nhanh không chỉ về số lượng mà còn là chất lượng. Người tiêu dùng khi mua một sản phẩm bất kỳ nào đó họ không những chú ý tới chất lượng sản phẩm mà họ còn để ý tới bao bì của sản phẩm đó ra sao. Chính vì thế việc đầu tư vào bao bì sản phẩm là điều quan trọng mà mỗi đơn vị cần quan tâm. Muốn làm được điều này các đơn vị cần tìm và hợp tác với công ty bao bì uy tín trên thị trường. Công ty đó không đâu khác chính là đơn vị của chúng tôi.

Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển về dịch vụ in ấn bao bì, công ty chúng tôi đã từng bước vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực bao bì in tại Hải Phòng. Với khuôn viên sản xuất bao bì rộng lớn cùng sự đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, máy móc nhập khẩu chất lượng, chúng tôi đã và đang là đối tác đắc lực chuyên cung cấp bao bì cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng nhu cầu về bao bì trên thị trường trong và ngoài nước. 
Máy móc tiên tiến, công nghệ in hiện đại giúp cho sản phẩm bao bì mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, tinh tế. 

cong ty bao bi tai hai phong

Công ty bao bì Trường Hồng Hải Phòng

Công ty bao bì Hải Phòng của chúng tôi chuyên về các lĩnh vực sau:

- In hộp carton 3,5,7 lớp, bán phôi cho các cơ sở in.

- In hộp mỹ phẩm, đồ chơi, hộp bánh, hộp cafe, hộp trà ... trên nhiều loại giấy khác nhau như Duplex, giấy bạc...

- In ấn các loại catalogue, in menu, in oder, in lịch, in tờ rơi, in bạt, in kẹp file, in tem mác, hóa đơn GTGT...

- In trên mọi chất liệu như vải, nhôm, nhựa, đồng ...

- Hoàn thiện sau khi in: Đóng, xén, bế, cán UV, ép trang kim

cong ty bao bi uy tin hai phong

Bao bì tại Hải Phòng

Mỗi sản phẩm bao bì sẽ có những đặc điểm riêng biệt trong việc thiết kế, sản xuất, in ấn. Và trên hết mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng về sản phẩm bao bì mà họ cần. Do đó khi khách hàng muốn cung cấp bao bì chúng tôi cần có những thông tin cần thiết về bao bì mà bạn muốn cho việc sản xuất bao bì mà quý khách mong muốn. Từ những thông tin đó chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế, sản xuất bao bì theo một quy chuẩn nhất định. Sản phẩm bao bì sau khi sản xuất sẽ được cung cấp đến thị trường một cách tốt nhất.

bao bi hai phong

 

Ưu điểm về bao bì in do chúng tôi cung cấp:

- Sử dụng chất liệu in bao bì chất lượng, an toàn với người tiêu dùng

- Thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú. Khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng kích cỡ sản phẩm,...

- Giá thành bao bì hợp lý, cạnh tranh

- Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi khi quý khách có nhu cầu

Quý khách hàng hãy đến với công ty bao bì Trường Hồng, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì phục vụ quý khách. Gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0936 54 97 97 (Mrs. Hồng). Trường Hồng rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM