In bao bì giấy rẻ đẹp tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/18/2017
Lượt xem : 243

Giấy luôn là một chất liệu không thể thiếu trong lĩnh vực in ấn, việc in bao bì giấy rất cần thiết và vô cùng quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm sau khi sản xuất. Công ty Trường Hồng nhận in ấn, thiết kế bao bì giấy rẻ đẹp, chất lượng tại Hải Phòng. Hotline: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

In bao bì giấy rẻ đẹp ở Hải Phòng

Bao bì giấy rẻ đẹp hiện nay đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh chú ý tới. Khi mua sản phẩm, hàng hóa điều đầu tiên gây chú ý và khiến người tiêu dùng ấn tượng nhất đó chính là bao bì của sản phẩm. Một sản phẩm với thiết kế bao bì thu hút, bắt mắt sẽ dễ dàng tác động đến quyết định chọn mua sản phẩm đó nhiều hơn là với một sản phẩm cùng loại nhưng không hề bắt mắt. Chính vì thế các đơn vị kinh doanh nên chọn một mẫu thiết kế, in bao bì độc quyền, riêng biệt cho sản phẩm của chính đơn vị mình sản xuất.

Bao bì in sẽ giống như một chiến lược kinh doanh tác động đến thương hiệu và doanh thu của sản phẩm. Đặc biệt giấy là một loại chất liệu phổ biến, chi phí thấp, dễ dàng thiết kế, in ấn với nhiều kiểu mẫu phong phú, đa dạng.  

Để có được sản phẩm in bao bì giấy chất lượng khách hàng nên tìm đến công ty in và quảng cáo Trường Hồng. Chúng tôi là đơn vị có hơn hai mươi năm làm việc trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm bao bì tốt với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường in ấn bao bì hiện nay. Ở đâu cần in bao bì tại Hải Phòng ở đó có chúng tôi. Trường Hồng rất sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.


 
 

in bao bi giay re dep o hai phong

In bao bì giấy rẻ đẹp uy tín tại Hải Phòng

Giấy là chất liệu không khó tìm kiếm mà lại dễ dàng in ấn, thiết kế được nhiều mẫu mã bao bì rẻ đẹp. Do vậy hiện nay rất nhiều đơn vị chọn lựa in bao bì giấy cho sản phẩm của họ. Vô hình chung có sự bão hòa về bao bì sản phẩm từ giấy. Các doanh nghiệp muốn cạnh tranh cần có sự mới mẻ trong phong cách thiết kế bao bì và mẫu mã sản phẩm để có thể thu hút được nhiều hơn nữa lượng khách hàng tìm đến với sản phẩm của họ. Tại công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế có con mắt thẩm mỹ và bàn tay thiết kế tài hoa sẽ giúp các doanh nghiệp có được mẫu in bao bì rẻ đẹp chất lượng nhất. Chỉ cần cho chúng tôi những thông tin, yêu cầu về sản phẩm bao bì. Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng và nhanh chóng thiết kế ra mẫu bao bì phù hợp với sản phẩm của quý khách hàng. Đương nhiên sau khi thiết kế quý khách hàng cảm thấy ưng ý chúng tôi mới tiến hành thực hiện in bao bì.

Đừng nghĩ rằng chúng tôi in bao bì giấy rẻ đẹp mà không có chất lượng. Trường Hồng làm việc dưới vào sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi tạo dựng uy tín dựa trên chất lượng sản phẩm. Cam kết đem đến sản phẩm in bao bì giấy với chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý nhất. 

 

in bao bi giay re dep hai phong

In bao bì giấy rẻ đẹp chất lượng tại Hải Phòng

Tại sao bạn nên chọn đơn vị chúng tôi là địa chỉ in bao bì giấy rẻ đẹp tại Hải Phòng?

- Trường Hồng là đơn vị in bao bì đã có trên hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua luôn được khách hàng đón nhận và tin tưởng

- Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, có tay nghề, có kinh nghiệm trong việc thiết kế và in bao bì rẻ đẹp tại Hải Phòng

- Chúng tôi in bao bì trên dây truyền máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại

- Sử dụng chất liệu giấy in ấn bao bì chất lượng, mẫu mã đẹp,...

- Sẵn sàng nhận thiết kế, in ấn bao bì giấy theo đúng yêu cầu của quý khách hàng

Khi cần in bao bì giấy rẻ đẹp tại Hải Phòng hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên bên công ty sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo trước một số câu hỏi sau để việc in ấn trở nên đơn giản hơn và quý khách hàng còn muốn tham khảo về các dịch vụ khác như in trên mọi chất liệu Hải Phòng, in trên vải tại Hải Phòng, in poster, in băng rôn, in thùng carton, in bao bì thực phẩm...

Một số câu hỏi tham khảo trước khi đi in bao bì:

- Bạn muốn chọn chất liệu giấy gì?

- Bạn có mẫu thiết kế sẵn hay cần thiết kế và tư vấn từ chúng tôi?

- Bạn muốn hình thức, màu sắc, phông chữ,... như thế nào?

- ...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM