Địa chỉ in bao bì thực phẩm tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/4/2017
Lượt xem : 195

Trường Hồng chuyên thiết kế và in ấn bao bì thực phẩm hàng hóa với công nghệ in hiện đại, thiết kế sáng tạo, đội ngũ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý. Liên hệ tư vấn với chúng tôi: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Địa chỉ in bao bì thực phẩm ở Hải Phòng

Các công ty, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, hàng hóa cần chú trọng đến việc in bao bì sản phẩm vì nó không chỉ là cách giúp cho thực phẩm bên trong bao bì tránh khỏi hư hại mà còn là cách giúp cho các công ty, doanh nghiệp đưa thực phẩm của mình đến tay người tiêu dùng với chất lượng và sự bảo đảm an toàn thực phẩm cao nhất. Ngoài ra in bao bì thực phẩm cũng chính là cách giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu tới thị trường người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công ty in và quảng cáo Trường Hồng là một trong những đơn vị công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao bì thực phẩm, in bao bì carton, in bao bì tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự và máy móc kỹ thuật tiên tiến chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ in bao bì thực phẩm tốt nhất đáp ứng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng bất kể là khách hàng khó tính nhất.

 

dia chi in bao bi thuc pham tai hai phong

Địa chỉ in bao bì thực phẩm giá rẻ tại Hải Phòng

Lựa chọn in bao bì thực phẩm tại Hải Phòng là sự lựa chọn đúng đắn và cần thiết

Trên thị trường có rất nhiều công ty, rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, việc in ấn bao bì thực phẩm riêng cho doanh nghiệp công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty đó trong việc kinh doanh. Người tiêu dùng không chỉ chọn lựa sản phẩm dựa trên chất lượng mà họ còn dựa vào tiêu chí hình thức của sản phẩm. Một sản phẩm với hình ảnh bao bì bên ngoài bắt mắt và có thiết kế in ấn tốt sẽ tạo được sự bắt mắt thu hút cho sản phẩm bên trong góp phần tích thích thị trường tiêu thụ và tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp sản xuất. Với các loại sản phẩm mới ra mắt thị trường thì việc thiết kế bao bì là một yếu tố quyết định đến sự thành bại của chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp.

Muốn làm được như vậy thì trong công đoạn in bao bì thực phẩm phải có thiết kế hài hòa tinh tế với những hình ảnh, thông tin đặc trưng cho thực phẩm, màu sắc cũng phải gắn với đặc trưng của sản phẩm mang lại được tính thẩm mỹ cao. Người tiêu dùng sẽ thực sự ghi nhớ những hình ảnh nổi bật từ đó giúp sản phẩm và thương hiệu của công ty được lan tỏa rộng khắp thị trường.

 

dia chi in bao bi thuc pham hai phong

Địa chỉ in bao bì thực phẩm uy tín tại Hải Phòng

Công ty in và quảng cáo Trường Hồng sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và in bao bì thực phẩm tại Hải Phòng

- Là một đơn vị chuyên nghiệp có tuổi đời gắn bó lâu dài với nghề, chúng tôi đã tạo dựng thương hiệu hơn hai mươi năm nay. Đảm bảo khi đến với địa chỉ in bao bì thực phẩm của chúng tôi bạn sẽ có được dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

- Trường Hồng luôn đầu tư vào dây chuyền máy móc hiện đại, tiến bộ. Áp dụng những công nghệ in ấn mới nhất, phù hợp nhất với thị trường. Sản phẩm bao bì in của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, đa dạng phong phú với nhiều kiểu cách, chủng loại, mẫu mã màu sắc phù hợp. 

- Nhân viên là mấu chốt không thể thiếu, chúng tôi đào tạo nhân viên đều là thợ lành nghề, có chuyên môn, có kỹ năng, có óc sáng tạo và đam mê nghề nghiệp

Tìm kiếm địa chỉ in bao bì thực phẩm tại Hải Phòng hãy đến với công ty Trường Hồng

- Sản phẩm in có chất lượng cao, an toàn với thực phẩm, có tính thẩm mỹ

- Kiểu dáng kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng

- Thông tin trên bao bì được in sắc nét, rõ ràng, đầy đủ nội dung cần thiết

- Màu sắc đúng chuẩn ít chênh lệch với thiết kế ban đầu

- Giao hàng đúng thời hạn và theo yêu cầu của quý khách hàng

Là doanh nghiệp sản xuất thông minh hãy chọn chúng tôi làm địa chỉ in bao bì thực phẩm uy tín tại Hải Phòng. Công ty Trường Hồng sẽ không làm bạn thất vọng về dịch vụ của chúng tôi. Ngoài in ấn bao bì thực phẩm chúng tôi nhận in ấn với các lĩnh vực khác như in bao bì, in thiệp cưới, in poster quảng cáo, in bạt, banner, in trên mọi chất liệu vải....

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM