Thiết kế và in ấn bao bì giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng : 11/24/2017
Lượt xem : 233

Nhận thiết kế, in ấn bao bì với chất lượng tốt, địa chỉ chuyên nghiệp uy tín, giá cả phải chăng tại thành phố Hải Phòng. Liên hệ tư vấn với công ty Trường Hồng: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Công ty in bao bì giá rẻ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bao bì in là sản phẩm không thể thiếu, chúng không chỉ là lớp bao bọc, bảo vệ chứa đựng bên ngoài các sản phẩm khác mà chúng còn là một sản phẩm dùng để quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp, công ty tới đông đảo người tiêu dùng trên thị trường. 

Doanh nghiệp, công ty, các đơn vị kinh doanh đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên phục vụ trong lĩnh vực thiết kế và in bao bì tại Hải Phòng?

Cần tìm một địa chỉ vừa uy tín vừa mang lại chất lượng sản phẩm in ấn bao bì tốt nhất tại Hải Phòng?

Đừng ngần ngại mà không liên hệ ngay với công ty Trường Hồng theo số:  0936 54 97 97 (Mrs.Hồng). Chúng tôi chính là địa chỉ, công ty in bao bì tại Hải Phòng chuyên làm ra những sản phẩm in ấn chất lượng uy tín phục vụ nhu cầu thiết kế và in ấn bao bì tại thành phố Hải Phòng. 

Bạn nên chọn công ty chúng tôi bởi lý do sau?

- Công ty Trường Hồng đã có trên 20 năm thành lập và phát triển do đó chúng tôi luôn hiểu được mọi yêu cầu và mong muốn về sản phẩm của người tiêu dùng

- Chúng tôi có quy mô nhà xưởng sản xuất in ấn rộng rãi phù hợp, có thể đáp ứng số lượng lớn sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng

- Đội ngũ nhân viên đều có tay nghề, kỹ năng, kinh nghiệm, có sự tận tụy cống hiến với nghề và có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Nhân viên thiết kế tại công ty chúng tôi với bộ óc sáng tạo và bàn tay khéo léo đã và đang tạo ra rất nhiều bản mẫu thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng tới rất nhiều khách hàng.

- Sử dụng công nghệ in hiện đại với sự trang bị máy móc kỹ thuật tiên tiến, luôn cập nhật những công nghệ in ấn mới nhất đến từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo

- Sản phẩm in bao bì được làm trên chất liệu in phong phú đa dạng với chất lượng tốt nhất giúp cho sản phẩm luôn giữ được độ bền đẹp chất lượng


thiet ke va in bao bi gia re tai hai phong

Công ty in bao bì sản phẩm giá rẻ chất lượng tại Hải Phòng

Tại sao chúng ta cần đi in bao bì tại Hải Phòng?

Bao bì sản phẩm thể hiện được sự quy mô và mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp nào đó khi muốn công chúng biết đến thương hiệu của chính mình. Từ đó việc kinh doanh mới trở nên thuận lợi và phát triển. Thương hiệu của sản phẩm ngày càng được mọi người nhớ tới và đón nhận.
Ngoài vấn đề kể trên bao bì in còn giúp cho sản phẩm được bảo vệ, được vận chuyển dễ dàng, giúp cho người tiêu dùng biết được những thông tin cần thiết về sản phẩm chứa trong bao bì.

Bao bì in là một chiếc lược tiếp thị sản phẩm hiệu quả?

Doanh nghiệp muốn thành công và có chỗ đứng trên thị trường thì việc quảng cáo tiếp thị nâng tầm thương hiệu và vấn đề tất yếu. Muốn thương hiệu được khẳng định trên thị trường thì sản phẩm mà công ty đó làm ra phải được người tiêu dùng chấp nhận. Muốn có được sự chấp nhận đó bạn phải đầu tư vào hình thức sản phẩm. Không chỉ nâng cao về chất lượng mà chúng ta cần cả hình thức. Một sản phẩm có hình thức và có chất lượng chắc chắn được người tiêu dùng chọn lựa hơn cả. Từ lập luận trên bạn sẽ thấy rằng việc thiết kế và in bao bì sản phẩm không còn là một thứ với chức năng nhỏ bé, mà giờ đây chúng chính là một con át chủ bài quan trọng trong chiến lược quảng cáo tiếp thị thúc đẩy sự phát triển thương hiệu sản phẩm đến gần với công chúng.

Công nghệ in bao bì tại công ty Trường Hồng

Như đã nói công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Một trong số công nghệ in bao bì tốt nhất phải kể đến công nghệ in offset. Công nghệ in này dễ dàng in ấn trên nhiều bề mặt khác nhau như giấy, vải, gỗ, da, kim loại,.. mang đến sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng. Sau khi in sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng mẫu in tốt, hình ảnh sắc nét, mịn mượt. Ngoài ra bản in được chế tạo dễ dàng hơn và có tuổi thọ lâu hơn so với các công nghệ trước đây. Giúp việc in ấn trở nên dễ dàng thuận tiện và hiệu quả.

cong ty in bao bi gia re o tai hai phong

Dịch vụ thiết kế và in bao bì giá rẻ ở Hải Phòng

Quy trình in bao bì giá rẻ uy tín hiệu quả tại Hải Phòng của công ty Trường Hồng

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Để có được sự phục vụ tốt nhất khách hàng có thể tham khảo quy trình in bao bì tại công ty chúng tôi như sau:

- Khách hàng cung cấp các thông tin cụ thể về sản phẩm in bao bì như chất liệu, kích thước, kiểu chữ cỡ chữ.....

- Sau khi thu thập được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế mẫu in bao bì cho khách hàng. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gửi lại bản mẫu cho khách hàng duyệt ý tưởng và chỉnh sửa bổ sung. 

- Ngoài việc thiết kế khách hàng đã có sẵn mẫu in bao bì hoặc muốn thay đổi mẫu mới dựa trên mẫu đã có sẵn chúng tôi đều có thể đáp ứng tới quý khách.

- Bản thiết kế sau khi được duyệt từ phía khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành mang đến xưởng thiết kế là làm ra sản phẩm.

- Sản phẩm sau khi hoàn thiện với dịch vụ vận chuyển tận nơi chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Dịch vụ thiết kế và in bao bì giá rẻ tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM