Địa chỉ in băng rôn quảng cáo tại Hải Phòng

Ngày đăng : 10/23/2017
Lượt xem : 191

Công ty in và quảng cáo Trường Hồng - địa chỉ in băng rôn quảng cáo tại Hải Phòng với công nghệ hiện đại,sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý. Liên hệ tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Địa chỉ in băng rôn quảng cáo ở Hải Phòng

Hình thức quảng cáo bằng băng rôn là việc làm không thể thiếu và được ưu chuộng tại hầu hết các sự kiện, khai mạc, khai trương, tuyển dụng, lễ hội, ngày hội ưu đãi, giảm giá, khuyến mại, ra mắt sản phẩm,...v..vv... được áp dụng với các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, tổ chức. Ở đâu muốn quảng bá ở đó có băng rôn. Chúng ta sẽ không khó bắt gặp băng rôn trên mọi tuyến đường, mọi ngõ ngách từ nông thôn đến thành thị.

Công ty In và Quảng cáo Trường Hồng là một trong những công ty in hàng đầu tại thành phố Hải Phòng, một trong những thương hiệu có hơn hai mươi năm hình thành và phát triển trong nghề, chúng tôi dám khẳng định hơn ai hết Trường Hồng là địa chỉ in băng rôn quảng cáo tại Hải Phòng mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất hiện nay. Mỗi năm chúng tôi sản xuất và cung cấp sản phẩm in ấn ra thị trường với số lượng lớn. Khách hàng, đối tác của chúng tôi đều là các đơn vị, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Sản phẩm in ấn của chúng tôi luôn chất lượng, phù hợp đáp ứng được những tiêu chí mong muốn của khách hàng. Các dịch vụ in ấn hiện có tại công ty chúng tôi như: in bao bì tại Hải Phòng, in thùng cartoon, in bạt, in băng rôn, in kẹp file, in  catalogue, in poster.... In băng rôn quảng cáo trên vải tại Hải Phòng là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất từ trước đến nay.

 

dia chi in bang ron quang cao tai hai phong

Địa chỉ in băng rôn quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có tay nghề, có năng lực tài năng thiết kế sản phẩm với những mẫu thiết kế ấn tượng, sáng tạo. Luôn học tập những cái mới, công nghệ mới từ các nước tiên tiến, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phù hợp với thị trường.

Sản phẩm băng rôn của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại với sự giám sát chặt chẽ và tỉ mỉ qua từng công đoạn từ thiết kế tới thành phẩm hoàn thiện. Chất liệu sử dụng là loại tốt được lựa chọn dựa và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sau khi in ấn sẽ có được những tiêu chí như: Màu sắc phù hợp, thiết kế hợp lý, phần chữ và phần hình không có hiện tượng nhòe mờ, chất liệu giấy in bền đẹp. 

dia chi in bang ron quang cao hai phong

Địa chỉ in băng rôn quảng cáo uy tín tại Hải Phòng

Khách hàng chỉ cần tìm đến địa chỉ in băng rôn quảng cáo tại Hải Phòng của chúng tôi, Trường Hồng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Khi đi in khách hàng chỉ việc cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết cho việc in ấn, chất liệu mong muốn của quý khách, màu sắc mong muốn, mẫu chữ, cơ chữ, kiểu chữa, khổ giấy yêu cầu,... chúng tôi sẽ dựa theo đó mà thiết kế. Sau khách hàng ưng ý với mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và giao hàng đúng ngày, đúng địa chỉ giao nhận. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH IN và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

>> Xem thêm:

In bao bì tại Quảng Ninh

In tờ rơi tại Hải Phòng

In bạt tại Hải Phòng

In hiflex Hải Phòng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM