Công ty in bao bì sản phẩm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng : 11/29/2017
Lượt xem : 230

Bao bì sản phẩm được thiết kế và in ấn tại công ty Trường Hồng luôn có chất lượng, giá cả phù hợp. Sản phẩm bao bì in đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, có thiết kế sáng tạo và được sản xuất trên dây truyền công nghệ kỹ thuật hiện đại. Liên hệ tư vấn với công ty chúng tôi: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Công ty in bao bì sản phẩm giá rẻ uy tín tại Hải Phòng

Doanh nghiệp công ty của bạn đang mong muốn tìm kiếm đối tác sản xuất bao bì với chất lượng và giá thành hợp lý tại Hải Phòng?

Với sự xuất hiện của quá nhiều đơn vị in bao bì tại Hải Phòng bạn không thể biết được đơn vị nào mới thực sự uy tín?

Nếu bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ thích hợp hãy tham khảo địa chỉ của chúng tôi. Công ty in và Quảng Cáo Trường Hồng là một công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in bao bì sản phẩm. Với hơn hai mươi năm trong nghề chúng tôi khẳng định sản phẩm bao bì in do chúng tôi cung cấp sẽ là sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tác dụng của bao bì sản phẩm trong đời sống hiện nay? In bao bì sản phẩm là như thế nào? 

Bao bì sản phẩm là lớp bao bọc bên ngoài của sản phẩm, giúp cho sản phẩm được bảo quản, bảo vệ bởi các tác nhân từ bên ngoài đồng thời mang đến cho khách hàng những hiểu biết về sản phẩm thông qua các thông tin được in ấn trên bao bì sản phẩm.
In bao bì sản phẩm giúp cho sản phẩm không bị hư hại đồng thời giúp người tiêu dùng nắm bắt được tên sản phẩm, nơi sản xuất, chế tạo ra sản phẩm. 

In bao bì sản phẩm không chỉ bó hẹp với ý nghĩa bảo vệ sản phẩm mà chúng còn rất có ích trong việc tiếp thị, quảng cáo tới thị trường sản phẩm này đến từ thương hiệu nào. Từ đó mang đến hiệu quả kinh doanh, khẳng định thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty...

 

 

cong ty in bao bi san pham gia re tai hai phong

Công ty in bao bì sản phẩm uy tín tại Hải Phòng

 

Công ty Trường Hồng đơn vị uy tín trong lĩnh vực in bao bì sản phẩm tại Hải Phòng 

- Trong hơn hai mươi năm qua chúng tôi đã cung cấp và hợp tác với rất nhiều đơn vị kinh doanh lớn nhỏ không chỉ ở Hải Phòng mà còn ở nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên...

- Chúng tôi có quy mô sản xuất rộng lớn do đó chắc chắn đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm bao bì in uy tín trong thời gian ngắn nhất có thể 

- Trang bị máy móc thiết bị, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. Trường Hồng luôn cập nhật những xu hướng in ấn hiện đại, thay đổi công nghệ sao cho phù hợp với thị trường, phù hợp với những yêu cầu tất yếu của khách hàng.

- Nhân viên thiết kế và kỹ thuật là thợ lành nghề, có kinh nghiệm, có chuyên môn. Các sản phẩm in ấn được thiết kế bằng sự sáng tạo, óc thẩm mỹ của thợ lành nghề chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng 

- Chất liệu in ấn phong phú đa dạng, khách hàng có thể tùy ý chọn lựa chất liệu mà mình mong muốn

- Chi phí in bao bì sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ là mức chi phí hợp lý, tuyệt đối không chặt chém khách hàng

Sản phẩm bao bì in do công ty chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng sẽ được in ấn trên dây truyền công nghệ máy móc hiện đại. Sản phẩm sẽ có những đặc điểm nổi trội hơn bất kỳ địa chỉ in bao bì giá rẻ tại Hải Phòng. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, yêu cầu về in bao bì sản phẩm chúng tôi sẽ nhanh chóng làm ra sản phẩm bao bì in phục vụ quý khách hàng.

Một số thông tin cần thiết cho một sản phẩm in bao bì tại Hải Phòng

- Bạn cần làm sản phẩm in bao bì với chất liệu loại nào?

- Có sử dụng các công nghệ dập nổi, phủ bóng,...hay không?

- Kích thước mong muốn cho sản phẩm?

- Màu sắc, font chữ,... khách hàng mong muốn là gì? 

- Có yêu cầu đặc biệt về bố cục in ấn trên bao bì hay không?

- Khách hàng mong muốn in ấn lấy ngay hay chọn in ấn theo từng đợt riêng lẻ?

- Thời gian địa điểm giao hàng mong muốn của quý khách là gì?

Đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm đi in bao bì có thể tham khảo những điều trên hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng). Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ. Trường Hồng rất hân hạnh được trở thành đối tác được phục vụ và đón tiếp quý khách hàng!!!

In bao bì sản phẩm giá rẻ Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM