In bao bì thực phẩm

Ngày đăng : 11/15/2016
Lượt xem : 2577

Công ty in Trường Thành chuyên thiết kế và in ấn bao bì cho các dòng sản phẩm hàng hóa với uy tín và chất lượng vượt trội. Qúy khách hàng có nhu cầu cần cung cấp dịch vụ in ấn bao bì thực phẩm vui lòng liên hệ: 0936549797 (Mrs.Hồng)

Công ty in bao bì thực phẩm uy tín tại Hải Phòng

Trong sản xuất và lưu thông sản phẩm trên thị trường, bao bì có ý nghĩa quan trọng và to lớn: Không những giúp bảo quản sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài, mà bao bì còn giúp nhận biết, phân biệt sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Ngày nay khi công nghệ càng phát triển, nhu cầu và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, ý nghĩa của bao bì không chỉ dừng lại ở những lợi ích trên, mà nó còn là một trong những phương thức làm tăng doanh thu cho đơn vị sản xuất sản phẩm. Bao bì có thiết kế đặc biệt sáng tạo, ý nghĩa sẽ thu hút nhiều người hơn. Bạn hãy thử lựa chọn hai hãng sản phẩm khác nhau cùng kinh doanh một sản phẩm, một hãng có bao bì sản phẩm được thiết kế tinh tế, sáng tạo thu hút còn hãng kia với bao bì đơn giản, nhàm chán thì khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm nào?

Thực tế đã chứng minh, 30% doanh thu là do sự đóng góp của vỏ hộp, bao bì sản phẩm thu hút người mua. Các doanh nghiệp sản xuất cũng nắm bắt và hiểu được vấn đề này do đó quan tâm nhiều hơn đến thiết kế in ấn bao bì cho sản phẩm của mình. Đầu tư cho bao bì sản phẩm là đầu tư có lãi, mang lại lợi ích bền vững và uy tín đến với khách hàng.

 

in bao bi thuc pham

Bao bì thực phẩm hấp dẫn sẽ thu hút được người tiêu dùng

 

Nhà máy in bao bì thực phẩm tại Hải Phòng

Qúy doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế và in ấn bao bì cho sản phẩm của mình? Công ty in Trường Hồng chính là một địa chỉ uy tín mà bạn đang cần. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì hàng hóa trên mọi chất liệu, chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều các bạn hàng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận với cam kết về sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng + dịch vụ trọn gói + giá cả hợp lý.

Công ty in Trường Hồng có đội ngũ nhân viên và dây chuyền sản xuất khoa học hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ khâu thiết kế bao bì, lựa chọn chất liệu in ấn và công đoạn hoàn tất: 

- Kích thước, hình dáng, biểu tượng, thiết kế: Theo yêu cầu của khách hàng hoặc tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên thiết kế.

- Vật liệu, chất liệu in: Theo lựa chọn của khách hàng ( chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu: vải, giấy, bìa carton 3,5,7 lớp,...)

- Thời gian giao hàng: nhanh chóng, theo số lượng đặt hàng, theo nhu cầu của khách hàng

- Dịch vụ trọn gói, giá cả hợp lý

Liên hệ: Công ty TNHH in và quảng cáo Trường Hồng

Phone: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng) 

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Website: www.inhaiphong.vn

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM