Thùng carton 3 lớp Hải Phòng

Ngày đăng : 3/2/2016
Lượt xem : 3709

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nên từ cơ sở làm ra cho đến các doanh nghiệp nhỏ và lớn , đều có nhu cầu sử dụng bao bì trong đó có thùng carton. Sản phẩm thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích như đóng gói , vận chuyển...In Trường Hồng chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng carton nhiều mẫu mã , kích cỡ ăn nhập request khách hàng với giác quan hợp lý , đảm bảo chất lượng.

Thùng carton 3 lớp

Công ty in Trường Hồng chúng tôi chuyên thiết kế và in các loại bao bì, thùng trên chất liệu carton đảm bảo chất lượng mà quý khách yêu cầu. Với gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Công ty chúng tôi chuyên in các loại thùng carton, trong đó có thùng carton 3 lớp. 

Thùng các carton lớp 3 là gì ? Thùng có 1 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài. Thùng được tạo thành 3 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 3 lớp.

Lợi ích của thùng carton lớp 3: loại thùng được sử dụng thông dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp nó phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: thuốc bảo vệ thực vật, thùng mỳ, khăn giấy...Được sử dụng nhiều cho việc tiết kiệm chi phí sản xuất, dành cho những mặt hàng không phải vận chuyển xa, nhẹ. 

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ Mrs.Hồng : 0936 54 97 97

Ngoài ra chúng tôi còn in name card, in poser...

Báo giá in

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM