In poster Hải Phòng

Ngày đăng : 12/26/2015
Lượt xem : 3437

Hiện nay, khi các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng phát triển, các nhà quảng cáo có thể đăng hoặc bất cứ thông tin nào lên mạng xã hội nhưng một phương tiện truyền thông như poster vẫn rất được ưa chuộng, vì sao lại vậy? Bởi vì truyền tải nội dung trực tiếp và tác động thẳng tới thị giác khách hàng hay độc giả, họ sẽ nhớ rõ nội dung poster hơn. 

Thiết Kế Và In Poster Tại Hải Phòng

Công ty in Trường Hồng chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn poster, catalogue, card visit...chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm của công ty chúng tôi có độ thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất. 

Mẫu in poster

Poster là gì ?

 Là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình gì đó..Vì vậy việc in poster phải thật đẹp, tinh tế và độc đáo để thu hút khách hàng.

  Mẫu in poster

Cách Sử Dụng Poster:

 Poster có thể được dán lên trường, tại các khu triển lãm, khu trưng bày...hoặc là có thể được treo lên cao để cho mọi người dễ nhìn thấy. Vị trí trình bày của poster thường là những nơi công cộng và đối tượng thưởng thức là công chúng mọi tầng lớp trong xã hội nên thông tin của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất.

Mẫu poster

 

Công ty In Poster giá rẻ tại Hải Phòng

Poster có 3 loại chính:

 Poster nghệ thuật: thường được dùng để thể hiện ý tưởng của những nhà thiết kế đồ họa.

 Poster quảng cáo: dùng để quảng cáo cho một mặt hàng, dịch vu, sự kiện nào đó của công ty.

 Poster cộng đồng: là poster quảng bá tên tuổi của diễn viên, quảng cáo sự kiện, các poster có tính chất tuyên truyền, cổ động.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in poster chất lượng, hãy đến với công ty chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Báo Giá In poster tại Hải Phòng

Liên hệ tư vấn trực tiếp Mrs.Hồng : 0936 54 97 97

Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Email: truonghongqckd@gmail.com 

Website: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM