In thùng carton rẻ đẹp tại Hải Phòng

Ngày đăng : 1/11/2018
Lượt xem : 210

Công ty In và Quảng cáo Trường Hồng chuyên in thùng carton với chất lượng tốt, mẫu mã và hình thức đẹp, chi phí hợp lý. Liên hệ tư vấn với chúng tôi: 0936 54 97 97

In thùng carton rẻ đẹp uy tín tại Hải Phòng

Sau khi sản xuất sản phẩm, hàng hóa cần được bảo quản, đóng gói trong các thùng carton nhằm đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm không bị hư hại bởi những yếu tố tác động từ bên ngoài đồng thời giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.Thùng carton trở thành sản phẩm không thể thiếu trong công việc sản xuất kinh doanh buôn bán hàng hóa. Các doanh nghiệp,công ty, cơ sở kinh doanh, xưởng sản xuất nhỏ lẻ hay có tầm cỡ quy mô lớn đều phải sử dụng thùng carton trong khâu đóng gói và vận chuyển. Nhiều công ty có thể cùng sản xuất và kinh doanh một mặt hàng giống nhau vì thế để phân biệt và khẳng định thương hiệu thì việc in thùng carton là việc đáng quan tâm. Những chiếc thùng carton chất lượng với tên thương hiệu rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Tuy nhiên tìm đâu ra những chiếc thùng carton in rẻ đẹp chất lượng? Đơn vị in bao bì tại Hải Phòng nào có khả năng làm được điều này?

Muốn biết câu trả lời hãy đến với công ty chúng tôi. Trường Hồng chính là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ in ấn chất lượng với mức giá thành hợp lý, ổn định, đáng tin cậy. 

In thùng carton rẻ đẹp tại Hải Phòng là một trong số rất nhiều dịch vụ của chúng tôi hiện đang được quý khách hàng, quý đối tác tin tưởng và sử dụng. Doanh nghiệp khi cần đến in thùng carton hãy đến với chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề in ấn, đảm bảo sản phẩm in thùng carton rẻ đẹp chất lượng do chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

in thung carton re dep tai hai phong

In thùng carton rẻ đẹp chất lượng tại Hải Phòng

Để tạo ra sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp chúng tôi cần những thông tin, những yêu cầu cũng như tiêu chí cần thiết cho sản phẩm in thùng carton rẻ đẹp ở Hải Phòng mà khách hàng mong muốn. Sau đây là một vài những gợi ý cũng như những thông tin cần thiết cho một sản phẩm in chất lượng:

- Chất liệu bìa thùng carton khách hàng muốn là gì? loại giấy nào? 7 lớp, 5 lớp hay là một loại khác?

- Định lượng mong muốn cho một sản phẩm thùng giấy quý khách cần là gì? 

- Kiểu dáng, kích thước thùng in carton như thế nào?

- In thùng carton một màu hay nhiều màu?

- Sử dụng ý định phủ bóng? dập nổi? PP cán... hay không?

- Số lượng sản phẩm là bao nhiêu?

- Thời gian và địa điểm giao nhận sản phẩm?

- ...

Quý khách hàng có thể dựa vào những thông tin trên để đưa ra những tiêu chí cho chúng tôi hoặc nếu quý khách chưa xác định được cũng như chưa chọn được giải pháp hợp lý nhân viên tại công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thiết kế in ấn sản phẩm phục vụ quý khách. 

Ngoài in thùng carton rẻ đẹp uy tín Hải Phòng chúng tôi còn có rất nhiều sự lựa chọn in ấn khác dành cho quý khách hàng như in hiflex Hải Phòng, in bạt Hải Phòng, in trên vải tại Hải Phòng, in trên mọi chất liệu,...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM