In bao bì sản phẩm rẻ đẹp tại Hải Phòng

Ngày đăng : 1/4/2018
Lượt xem : 195

Công ty in và quảng cáo Trường Hồng nhận in bao bì sản phẩm rẻ đẹp, chất lượng tốt, giá thành ổn định, hợp lý tại Hải Phòng. Liên hệ tư vấn với công ty chúng tôi: 0936 54 97 97

In bao bì sản phẩm rẻ đẹp uy tín tại Hải Phòng

Sản phẩm sau khi sản xuất cần được bao bọc bởi một lớp bao bì bên ngoài để giúp cho chúng tránh khỏi sự hư hại, hỏng hóc. Do đó bao bì sản phẩm là một vật không thể thiếu trong mọi quy trình sản xuất cho bất kỳ sản phẩm nào. Mỗi đơn vị sẽ sản xuất một loại sản phẩm riêng, với thương hiệu riêng vì thế việc in bao bì sản phẩm độc quyền cho từng đơn vị là rất đáng có. Bằng cách này người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết được sản phẩm đó là gì? được sản xuất từ đơn vị nào? thông tin về sản phẩm ra sao?  

Vậy nên in bao bì sản phẩm rẻ đẹp tại Hải Phòng ở đâu? Địa chỉ nào? Nơi nào đáng tin cậy để in bao bì? Đây là câu hỏi của không ít những doanh nghiệp kinh doanh hiện nay, khi mà thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in bao bì tại Hải Phòng. Để in bao bì với chất lượng tốt chúng ta cần chọn địa chỉ đáng tin cậy để in ấn. Với những đơn vị chưa tìm được địa chỉ uy tín hãy đến ngay công ty của chúng tôi. Trường Hồng chính là đơn vị đáng để quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong nghề chắc chắn sẽ đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ in bao bì sản phẩm rẻ đẹp chất lượng nhất tại Hải Phòng.

 

in bao bi san pham re dep tai hai phong

In bao bì sản phẩm rẻ đẹp ở Hải Phòng

Bao bì sản phẩm có ý nghĩa rất lớn trong sản xuất bởi vì nó không chỉ mang tính chất giúp bảo quản thực phẩm tránh tác động xấu từ bên ngoài mà còn giúp cho thương hiệu của nhà sản xuất ra sản phẩm đó được người tiêu dùng biết tới và đón nhận. In bao bì sản phẩm giống như một cách quảng cáo, tiếp thị, một chiến lược kinh doanh hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Nếu bạn muốn khẳng định thương hiệu bạn nên sử dụng dịch vụ in bao bì sản phẩm rẻ đẹp Hải Phòng của chúng tôi.

Đầu tiên phải nhắc tới kinh nghiệm trong nghề. Với hơn hai chục năm gắn bó và hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn biết được khách hàng cần gì, muốn gì chính vì thế mà chúng tôi dễ dàng mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác khi đến với công ty chúng tôi, kể cả những vị khách đó dù là khó tính thế nào đi chăng nữa. 

Tiếp đến là nhân lực: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm, có chuyên môn, được đào tạo bài bản. Với óc sáng tạo thẩm mỹ cao họ sẵn sàng đưa ra những ý tưởng thiết kế bao bì ấn tượng, độc đáo, phù hợp với từng đối tượng từng sản phẩm. 

Sau cùng là cơ sở vật chất và công nghệ kỹ thuật in bao bì: Trải qua nhiều giai đoạn đơn vị chúng tôi không ngừng cải tiến về công nghệ, trang bị máy móc hiện đại nhằm mang đến chất lượng in bao bì sản phẩm rẻ đẹp chất lượng nhất tới quý khách hàng. 

 

 

in bao bi san pham re dep hai phong

In bao bì sản phẩm rẻ đẹp chất lượng tại Hải Phòng

Công ty Trường Hồng sẵn sàng nhận thiết kế, in bao bì trên mọi chất liệu, khách hàng dễ dàng tùy chọn loại chất liệu mình mong muốn để sử dụng cho sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi in bao bì sản phẩm rẻ đẹp chất lượng, không chặt chém, cam kết giá thành đi đôi với chất lượng.

Sau đây là quy trình giúp quý khách cũng như giúp chúng tôi biết được mình cần làm những gì để có được những bao bì sản phẩm in chất lượng rẻ đẹp:

- Hình dạng, chất liệu sản phẩm mong muốn là gì?

- Kích thước bao bì cần thiết cho sản phẩm?

- Màu sắc, hình ảnh, cỡ chữ, kiểu chữ, bố cục bao bì... quý khách mong muốn là gì?

- Quý khách cần phủ bóng, dập nổi,... hay là cần gì?

- Quý khách đã có bản in sẵn cần chúng tôi tư vấn hay chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế bao bì in?

- Thời gian quý khách muốn in và nhận sản phẩm là khi nào?

- In bao bì sản phẩm lấy hết một lần hay in thành nhiều lần?

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

>> Xem thêm: 

In bao bì tại Hải Dương

In bao bì tại Quảng Ninh

In bao bì tại Thái Bình

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM