Dịch vụ in poster rẻ đẹp tại Hải Phòng

Ngày đăng : 1/16/2018
Lượt xem : 178

Nhận thiết kế - in poster với chất lượng cao, chi phí in ấn hợp lý, uy tín. Liên hệ tư vấn dịch vụ in poster rẻ đẹp Hải Phòng với Công ty in Trường Hồng:  0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Dịch vụ in poster rẻ đẹp chất lượng tại Hải Phòng

Trong chiến lược quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn, hội chợ thương mại, triển lãm, hội nghị,... không thể thiếu sự xuất hiện của các loại poster quảng cáo. Những tấm poster với những hình ảnh mầu sắc thiết kế nổi bật tinh tế sẽ thu hút được phần lớn khách hàng đến với các doanh nghiệp. Đặc biệt với những đơn vị khá mới trên thị trường thì việc quảng bá thương hiệu thông qua poster là điều nên làm. Do đó để có những tầm pooster in ấn sắc nét chất lượng quý khách hàng, quý doanh nghiệp nên tìm đến đơn vị in ấn số một tại Hải Phòng - công ty in và quảng cáo Trường Hồng

Với hơn hai chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo, chúng tôi đã có trong tay hàng chục ngàn khách hàng, đối tác là các đơn vị lớn nhỏ tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận khác trên cả nước. Mỗi năm chúng tôi cung cấp tới thị trường không ít những sản phẩm. dịch vụ in ấn chất lượng với mức giá thành hợp lý. Dịch vụ in poster rẻ đẹp tại Hải Phòng là một trong số những dịch vụ đã và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng với có những phản hồi hoàn toàn tích cực. Chúng tôi không chỉ in poster rẻ đẹp mà sản phẩm của chúng tôi còn có chất lượng vượt trội, bền đẹp đáp ứng đúng tiêu chí uy cầu của khách hàng.
Khi đến với công ty Trường Hồng quý khách sẽ được thấy được sự chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhất. Đồng thời đội ngũ nhân viên luôn chăm chỉ, hiểu việc, có chuyên môn có tay nghề. Đặc biệt nhân viên thiết kế có óc thẩm mỹ chuyên nghiệp sẵn sàng tạo ra những bản in poster chất lượng nhất đến tay quý khách hàng.

dich vu in poster re dep tai hai phong

Dịch vụ in poster rẻ đẹp uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ in poster rẻ đẹp chất lượng của chúng tôi thực hiện theo đúng quy chuẩn nhất định, từng giai đoạn đều có sự kiểm tra chặt chẽ. Để quý khách hàng nắm bắt được dịch vụ, hình dung được sản phẩm chúng tôi cần có những thông tin liên quan đến sản phẩm in poster như:

- Loại chất liệu khách hàng muốn sử dụng cho poster quảng cáo là gì?

- Bố cục, màu sắc, hình ảnh, chữ viết mong muốn là gì?

- Khố giấy cần in poster là bao nhiêu?

- Số lượng sản phẩm? Thời gian in ấn? Thời gian giao nhận? Địa điểm nhận hàng?

...

Ngoài những điều cơ bản trên quý khách muốn có thêm những thông tin chi tiết hơn xin gọi cho chúng tôi theo số: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng) . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về dịch vụ in ấn phục vụ quý khách.
Ngoài dịch vụ in poster rẻ đẹp uy tín tại Hải Phòng chúng tôi còn có thể đáp ứng rất nhiều dịch vụ in ấn khác phục vụ quý khách như in bao bì tại Hải Phòng, in bạt, in kẹp file,
in hiflex Hải Phòng, in bạt Hải Phòng, in trên vải tại Hải Phòng, in trên mọi chất liệu,...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM