Đơn vị in phun hình trên quần áo tại Hải Phòng

Ngày đăng : 1/26/2018
Lượt xem : 205

Nhận in phun hình trên quần áo với công nghệ in ấn hiện đại, mẫu thiết kế ấn tượng, giá cả hợp lý. Liên hệ tư vấn với đơn vị in và quảng cáo Trường Hồng theo số: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Đơn vị in phun hình trên quần áo giá rẻ tại hải phòng

Quần áo với những hình ảnh, chữ viết hiện đang trở thành trào lưu khiến mọi giới trẻ đều quan tâm. Những hình ảnh được in trên áo rất đa dạng từ hình ảnh đơn giản đến phức tạp. Để có được những sản phẩm với hình ảnh đẹp mắt cùng chất lượng tốt khi được in trên quần áo bạn nên chọn đơn vị in phun hình trên quần áo uy tín tại Hải Phòng. Một trong số những đơn vị uy tín bạn nên chọn lựa chính là công ty in và quảng cáo Trường Hồng của chúng tôi.  Quý khách sẽ có được sản phẩm tốt với mức giá tốt khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Trường Hồng là một đơn vị uy tín chuyên nhận thiết kế và in ấn với hàng loạt các dịch vụ in ấn khác nhau như in bao bì tại Hải Phòng, in bạt, in trên vải, in poster, in kẹp file, in thiệp cưới, in băng rôn bảng hiệu, in name card,...v..vv... Dịch vụ in hình lên quần áo tại Hải Phòng là một trong số những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp tới thị trường với lượng lớn khách hàng quan tâm và tin tưởng. 

Bằng sự đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề giỏi mà từng sản phẩm in phun hình trên quần áo của đơn vị chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội khác biệt hoàn toàn so với những cơ sở kém chất lượng trên thị trường. Bên cạnh đó nhân viên thiết kế với gu thẩm mỹ vào óc sáng tạo nghệ thuật luôn có những ý tưởng in ấn mới lạ, độc đáo với những hình ảnh ấn tượng nhắm đúng vào thị trường tiêu thụ.

don vi in phun hinh tren quan ao tai hai phong

Đơn vị in phun hình trên quần áo uy tín tại Hải Phòng

Sản phẩm của đơn vị in phun hình trên quần áo của chúng tôi thích hợp với mọi đối tượng, từ trẻ đến lớn có thể dùng làm quần áo đồng phục cho cả gia đình, quần áo đôi cho các cặp tình nhân, quần áo nhóm, áo lớp, áo câu lạc bộ fan club, áo cá nhân đơn lẻ,...

Hình ảnh in trên áo với nhiều sự lựa chọn từ tự thiết kế đến in ấn với hình ảnh có sẵn, in ảnh của người nổi tiếng mà bạn hâm mộ yêu mến hoặc bạn có thể dùng chính ảnh của mình để in ấn trên áo,...

Tìm đến địa chỉ in ấn của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:

- Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại cho hình ảnh in ấn chất lượng không mờ nhòe, không phai màu

- Dùng chất liệu tốt cho việc in ấn, mực in đảm bảo bền đẹp, an toàn vowisw sức khỏe

- Hình ảnh in trên quần áo sát với thực tế mẫu in

- Đáp ứng in ấn theo yêu cầu hoặc theo mẫu in định sẵn

Ngoài việc là đơn vị in phun hình trên quần áo uy tín giá tốt chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ in ấn khác. Quý khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ in ấn như:

in hiflex Hải Phòng, in bạt Hải Phòng, in trên vải tại Hải Phòng, in trên mọi chất liệu Hải Phòng...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM