In hộp Duplex tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/31/2015
Lượt xem : 3716

Giấy Duplex có chất lượng cao thường được sử dụng để in các loại hộp giấy. Loại giấy này tạo sự chắc chắn và sang trọng nhờ tính chất giấy tốt. Trong đó, vỏ hộp Duplex thích hợp với nhiều loại hộp giấy khác nhau nhờ có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế và in hộp Duplex

Công ty in Trường Hồng chuyên thiết kế và in ấn các loại bao bì, hộp... trên chất liệu giấy duplex. 

In hộp duplex phục vụ cho nhiều ngành như thực phẩm, trà, cà phê,… được sản xuất trên chất liệu giấy Duplex với các định lượng từ 250-450gsm.

Đặc điểm của giấy duplex:Giấy duplex là giấy bìa có độ cứng và định lượng cao, độ phẳng tốt giúp công việc in ấn kỹ thuật số trên giấy dễ dãng hơn. Với tính năng thông dụng thì giấy duplex đang dần chiếm lấy thị trường về mảng in vỏ hộp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty canh tranh trong lĩnh vực in giấy duplex với nhiều kiểu giá cả và các chất lượng khác nhau. Do đó, lựa chọn cho mình nơi in ấn uy tín để thực hiện in sản phẩm cũng là điều hết sức khó khăn với các doanh nghiệp.

Công ty in Trường Hồng  chúng tôi là một địa chỉ dành cho quý khách có nhu cầu in hộp duplex 

Sản phẩm của công ty chúng tôi được in trên công nghệ in offset nhiều màu, chất lượng cao. Cùng với đội ngũ tư vấn và thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được cán màng BOPP, UV, bế tự động, năng suất cao, quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

 

Ngoài ra công ty Trường Hồng chúng tôi còn thiết kế và in ấn các loại: in bao bì, in carton, card visit...

Công ty in hộp Duplex tại Hải Phòng

Công ty TNHH in và Quảng cáo Trường Hồng

Liên hệ tư vấn trực tiếp Mrs.Hồng : 0936 54 97 97

Địa chỉ: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Email: truonghongqckd@gmail.com

Website: www.inhaiphong.vn

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM