Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng : 3/18/2017
Lượt xem : 2562

Catalogue không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp trong quá trình quảng bá thương hiệu, cạnh tranh và giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Mỗi cuốn catalogue với thiết kế đẹp, nổi bật sẽ là giải pháp hiệu quả trong chiến lược kinh doanh thương mại.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ ở Hải Phòng

 

Công ty in và quảng cáo Trường Hồng với hơn hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn chúng tôi chuyên thiết kế, nhận thiết kế, tư vấn thiết kế in bao bì, in catalogue, in card visit... chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Toàn thể nhân viên trong công ty được đào tạo bài bản chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn và quảng cáo. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ thấy được tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉ dẫn tận tình, tư vấn mọi thông tin cần thiết đến với khách hàng. Công ty làm việc dựa trên sự uy tín chính vì vậy khách hàng sẽ thấy hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Catalogue là gì? Vì sao lại cần đến catalogue ?

Catalogue được coi là một ấn phẩm mang tính thương hiệu với nhiều kích thước như A4, A5... Catalogue được biết đến rất nhiều và sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới. Các doanh nghiệp khi sử dụng catalogue chính là một phương pháp marketing quảng bá bán hàng cho các sản phẩm của công ty sản xuất và kinh doanh. Một cuốn catalogue chất lượng thu hút được khách hàng quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm là loại catalogue được thiết kế trên dây truyền công nghệ hiện đại. Màu sắc, chất liệu đẹp, mực in phải là chất lượng không bì mờ nhòe. 

 

dich vu in catalogue gia re

Dịch vụ in catalogue giá rẻ chất lượng Hải Phòng

 

Lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ in catalogue để sử dụng trong kinh doanh?

1. Catalogue với kiểu mẫu độc đáo, thiết kế sáng tạo, nổi bật với màu sắc trang trí và bố cục hình ảnh cân đối phù hợp, thu hút được sự quan tâm của mọi người, tạo được ấn tượng ban đầu và cái nhìn thiện cảm với khách hàng. 

2. Sử dụng catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp, độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu trên thị trường. Thu hút được nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng đến với các doanh nghiệp.

dich vu in catalogue Hai Phong

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hải Phòng?

Hiểu được tầm quan trọng của catalogue công ty in Trường Hồng đã không ngừng đầu tư cải tiến trang thiết bị để có thể đem đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới tay người dùng. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm, về dịch vụ cần quảng cáo chúng tôi sản xuất catalogue theo đúng yêu cầu.

Một số thông tin cần thiết để có được một cuốn catalogue hoàn hảo:

- Xác định được kích thước cho cuốn catalogue 

- Số trang cần thiết, hình ảnh thông tin cần và đủ

- Chọn loại giấy phù hợp, định lượng cần thiết cho một quyển catalogue 

Quý khách đang tìm một công ty in calatogue uy tín tại Hải Phòng xin hãy liên hệ với chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH IN và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng) 

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM