In phong bì Hải Phòng

Ngày đăng : 12/29/2015
Lượt xem : 3948

Trong lĩnh vực quảng cáo phong bì thư là một trong những cách để quảng bá thương hiệu của bạn đến với những khách hàng tiềm năng. Phong bì thư ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu mạnh và nhất quán. 

Thiết kế và in phong bì tại Hải Phòng 

 Công ty in Trường Hồng đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chuyên thiết kế và in phong bì các loại. Các sản phẩm của công ty chúng tôi có độ thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất. 

 

 Hiện nay, việc in phong bì không chỉ mô tả, giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp nữa mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

Dịch vụ sản xuất và cung cấp phong bì của công ty chúng tôi được thực hiện từ khâu thiết kế mẫu, tư vấn chất liệu giấy đến in ấn và hoàn thiện thành phẩm.  

Dịch vụ thiết kế:

 Chúng tôi có rất nhiều mẫu in phong bì các loại. Quý khách có thể tham khảo một số loại mẫu, nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn thoàn mới hoặc theo mẫu phong bì đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho chùng tôi. 

 

In phong bì bằng công nghệ in offset: in phong bì băng máy in offset cho chất lượng vượt trội Ưu điểm lớn nhất là in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế. Mực in sắc nét và tươi sáng. Khi thiết kế phong bì tránh sử dụng nhiều màu, nên sử dụng các họa tiết chìm để làm nổi bật, đẹp mắt hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

 

Công ty in phong bì thư giá rẻ tại Hải Phòng

  Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in phong bì chất lượng. Hãy cung cấp đầy đủ thông tin sau cho chúng tôi:

      Chất liệu giấy in thường được dùng chủ yếu là giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo... Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

      Định lượng giấy in phong bì: có thể sủ dụng giấy offset có độ dày từ 100gsm đến 120gsm... Ngoài ra còn một số loại giấy cao cấp khác không được nêu ra bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.

       Kích thước và quy cách phòng bì đều theo ý của quý khách hàng. Bên cạnh đó sẽ có sự tư vấn của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng hơn.

Cam kết của công ty chúng tôi:

  Thiết kế và in ấn phong bì một cách độc đáo và sáng tạo nhất.

  Lựa chon chất liệu và quy cách thành phẩm phù hợp với lĩnh vực và mục đích sử dụng của quý khách hàng để đặt hiệu quả cao nhất.

  Khách hàng sẽ được duyệt mẫu in test bằng máy in phun trước khi triển khai bằng các hình thức in thành phẩm.

  Giá cả cạnh tranh.

  Đáp ứng đúng thời gian in ấn và giao hàng.

  

Ngoài ra công ty Trường Hồng chúng tôi còn chuyên in ấn các loại: in bao bì, in card visit, ...

Báo Giá In phong bì thư tại Hải Phòng

Liên hệ tư vấn trực tiếp Mrs.Hồng : 0936549797

Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Website: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM