Giấy carton 2 lớp tại Hải Phòng

Ngày đăng : 8/21/2018
Lượt xem : 2455

Công ty bao bì Trường Hồng đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối giấy carton 2 lớp chất lượng cao, đáp ứng theo yêu cầu số lượng lớn, vận chuyển tận nơi giá rẻ tại Hải Phòng. Hotline: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Sản xuất giấy carton 2 lớp giá rẻ Hải Phòng

Sản phẩm carton được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các ngành nghề sản xuất. Do đó để đáp ứng được nhu cầu cao từ thị trường, đáp ứng được sự đòi hỏi từ khách hàng. Thời gian qua sản phẩm carton đã được thay đổi, cập nhật với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú nhiều chủng loại. Trong số các loại sản phẩm carton thì giấy carton 2 lớp là sản phẩm được chọn lựa sử dụng nhiều nhất. Để được cung cấp giấy carton 2 lớp tại Hải Phòng loại chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Quý khách nên tìm tới địa chỉ công ty bao bì Trường Hồng. Chúng tôi là đơn vị uy tín tích lũy hơn hai chục năm kinh nghiệm làm nghề sản xuất, phân phối bao bì carton các loại tại Hải Phòng. Sử dụng bao bì của chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

 Giấy carton được cấu tạo bởi lớp mặt và lớp sóng. Loại sóng được chọn lựa theo yêu cầu từ loại hàng hóa cần tới giấy carton 2 lớp. Hiện nay có bốn loại sóng thường được sử dụng là sóng A, B, C, E. Giấy carton hiện nay chúng tôi cung cấp dưới dạng cuộn lớn hoặc dạng tấm.

>> Xem thêm: Công ty sản xuất bao bì carton tại Hải Phòng

bao bi giay carton 2 lop tai hai phong

Giấy bìa carton 2 lớp giá rẻ Hải Phòng

Ứng dụng chủ yếu từ giấy carton thường làm sản phẩm kê, lót, quấn quanh bề mặt của hàng hóa sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nhằm mang tới sự an toàn cao cho các mặt hàng sản phẩm khi đang trong quá trình di chuyển, xuất nhập khẩu và tiêu thụ trên thị trường. Đặc biệt giấy carton 2 lớp thích hợp dùng cho các sản phẩm có trọng lượng kích thược lớn như đồ nội thất. Dùng giấy carton lót các cạnh của sản phẩm đồ nội thất khi cần vận chuyển để tránh các tác động xấu ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm nội thất.

Sản phẩm giấy carton 2 lớp tại Hải Phòng do chúng tôi sản xuất phân phối mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Được sản xuất trên quy trình hiện đại, tiên tiến
  • Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng
  • Không sử dụng chất độc hại làm ảnh hưởng tới người dùng và môi trường
  • Chất lượng giấy bền đẹp, chắc chắn
  • Sản xuất giấy carton 2 lớp theo yêu cầu tùy chọn của khách hàng
  • Sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn sản phẩm
  • Giá thành giấy carton 2 lớp hợp lý cạnh tranh
  • Tư vấn sản phẩm tận tình

>> Xem thêm: Bao bì offset tại Hải Phòng

giay carton 2 lop hai phong

Cung cấp giấy carton 2 lớp tại Hải Phòng

giay carton 2 lop o hai phong

 Khi muốn được đáp ứng về giấy carton 2 lớp giá rẻ Hải Phòng. Quý khách hàng nên đến với công ty bao bì tại Hải Phòng - bao bì Trường Hồng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá chi tiết tới quý khách hàng. Với từng nhu cầu về giấy carton 2 lớp khác nhau chúng tôi sẽ cung cấp loại giấy carton 2 lớp khác nhau đến khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm tận nơi cho khách hàng có yêu cầu.  

Địa chỉ bán giấy carton 2 lớp tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM