Hộp đựng giày

Ngày đăng : 3/27/2018
Lượt xem : 2463

Công ty Trường Hồng chuyên thiết kế, sản xuất bao bì, thùng, hộp carton đựng sản phẩm hàng hóa. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hay sản xuất bao bì xin liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Sản xuất bao bì carton giày dép tại Hải Phòng

Đối với bất kì một ngành hàng nào khi kinh doanh buôn bán đều cần đến bao bì để bao bọc, chứa đựng bảo quản sản phẩm bên trong nó. Giày dép cũng là một mặt hàng cần đến bao bì, đặc biệt với các nhà sản xuất lớn khi đưa sản phẩm tới thị trường trong và ngoài nước thì chất lượng bao bì phải càng được chú trọng. Bởi bao bì giày dép không chỉ mang ý nghĩa chứa đựng mà nó còn phải toát lên được tính thẩm mỹ cùng với chất lượng bền đẹp.

Công ty Trường Hồng đơn vị hơn hai chục năm gắn bó trong nghề sản xuất, in ấn bao bì Hải Phòng. Chúng tôi đã trở thành nhịp cầu nối giữa các công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất sản phẩm với người tiêu dùng thông qua bao bì sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Ngày nay đứng trước sự phát triển của xã hội cùng với sự cạnh tranh trong cùng ngành nghề, đơn vị chúng tôi đã không ngừng cố gắng nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại để có thể cung ứng tới thị trường sản phẩm bao bì chất lượng hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có nhu cầu về bao bì carton giày dép tại Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh.... chỉ cần đến với chúng tôi, Trường Hồng sẽ cung cấp bao bì chất lượng với mức giá hợp lý nhất.


Một số mẫu sản phẩm bao bì carton hộp đựng giày:

Bao bi giay dep tai hai phong

Bao bì carton giày dép chất lượng tại Hải Phòng

Bao bì giày dép là sản phẩm dùng để đựng giày dép, bảo quản giày dép ngăn không cho giày dép bị các tác động xấu ảnh hưởng tới chất lượng của giày dép. Song song với lợi ích trên thì bao bì sản phẩm còn là một biện pháp kích thích thị trường, mang tới nhiều đối tác khách hàng đến với đơn vị giày dép của bạn bằng những hình ảnh, màu sắc tạo ra sự chú ý được in ấn trên bao bì giày dép.

Bao bi hop giay tai hai phong

Thiết kế bao bì hộp đựng giày tại Hải Phòng

Sản phẩm bao bì giày dép chất lượng tại Hải Phòng là sản phẩm hội tụ đủ những tiêu chí cần thiết như:

- Độ bền của sản phẩm: vận chuyển hàng hóa không tránh được những va đạp vì thế sản phẩm cần có độ bền bỉ nhất định. Định lượng, kiểu dáng, cấu tạo bao bì sẽ quyết định tới yếu tố này

- Khả năng chống nước chống thấm: Trời mưa đột ngột là yếu tố tác động khá tránh bởi vậy bao bì cần có khả năng chống thấm để bảo vệ sản phẩm được tốt hơn

- Tính thẩm mỹ: Đặc điểm này phụ thuộc vào màu sắc, hình ảnh trên bao bì giày dép tại Hải Phòng. Tính thẩm mỹ sẽ quyết định đến độ thu hút của khách hàng vào sản phẩm vì thế bao bì cần có những hình ảnh ấn tượng, màu sắc hài hòa, thông tin chi tiết về sản phẩm cần được in ấn trên bao bì, logo thương hiệu tên công ty, nhà sản xuất,.....
 

Bao bi hop giay dep tai hai phong

In bao bì carton giày dép tại Hải Phòng

Hiện nay đơn vị chúng tôi đang sản xuất bao bì giày dép tại Hải Phòng với những tiêu chí trên với 3 dòng sản phẩm chủ đạo:

- Bao bì hộp âm dương là sản phẩm nắp rời với nắp trên là phần dương, dưới hộp là phần âm. Loại này là sản phẩm là thông dụng và được nhà sản xuất chọn nhiều nhất.

- Bao bì nắp liền khối: Sản phẩm dạng liền có nắp mở với tai nắp đóng mở sản phẩm

- Bao bì hộp dạng trượt: Sản phẩm có kiểu dáng trượt rút, kiểu này mang tới sự sang trọng, mang tới tầm cao mới cho thương hiệu.

- Ngoài ra bao bì còn có nhiều kiểu dáng độc đáo mới lạ khác, nếu khách hàng có ý tưởng chúng tôi sẽ thực hiện giúp khách hàng.
 

Bao bi giay dep hai phong

In bao bì giày dép giá rẻ tại Hải Phòng

Là nhà kinh doanh, nhà sản xuất buôn bán bạn nên chọn cho mình một sản phẩm bao bì mang tính chất khẳng định thương hiệu độc quyền của bạn. Hãy đến với công ty sản xuất bao bì carton tại Hải Phòng của chúng tôi, Trường Hồng sẽ giúp bạn thực hiện được điều này một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế, sản xuất in ấn bao bì carton giày dép chất lượng, bền đẹp Hải Phòng với mọi đơn hàng của quý khách. Giá cả sẽ là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM