In brochure tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/30/2015
Lượt xem : 2560

 Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh… do nhà thiết kế gửi gắm thông tin của một doanh nghiệp đến với khách hàng. Brochure được gọi một cách Việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Thiết kế và in tờ Brochure 

 Flyer là một sản phẩm thông dụng khắp thế giới nhưng ở Việt Nam thì hay được gọi là tờ brochure hay tờ gấp

Công ty Trường Hồng chuyên cung cấp dich vụ in tờ brochure nhanh - rẻ - đẹp cho khách hàng.

Mẫu tờ rơi

Tại sao nên in brochure gấp ?

 Hiện nay có nhiều cách để quảng bá sản phẩm đến với người sử dụng nhưng phát tờ brochure vẫn là một trong những cách được sử dụng rộng rãi nhất. Khi nghĩ đến việc quảng bá giới thiệu cửa hàng, đơn vị kinh doanh hay sản phẩm người ta nghĩ đến ngay việc sử dụng tờ gấp. Việc in tờ brochure là một chiến lược tốt trong việc quảng bá sản phẩm hay thương hiệu, nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người.

 Trên địa bàn Hải Phòng hiện nay có nhiều đơn vị chuyên phát tờ brochure, tờ gấp nhưng họ lại không có nhiều sự quan tâm đến người nhận nó. Vấn đề đó thường nằm ở khâu chiến lược, sự chuẩn bị có quá nhiều thiếu sót, và đặc biệt thiếu kinh nghiệm trong việc sử dụng nội dung cho tờ brochure. Việc phát tờ gấp như vậy sẽ nhanh chóng bị mọi người coi như " rác " rồi vất đi. Để tránh việc bạn vừa mất tiền, mất công mà không đem lại điều mong muốn, bạn cần chuẩn bị mẫu tờ brochure độc đáo, cuốn hút… đem lại giá trị thực cho khách hàng.

Mẫu in tờ rơi

 Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ hài lòng và không phải lo lắng về việc tờ brochure của mình có bị đáp đi hay không. Công ty chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có được mẫu tờ brochure độc đáo, cuốn hút.

Nếu quý khách có nhu cầu in tờ brochure, hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi:

  In tờ brochure với các kích thước nào ? ( A3, A4, A5, 1/3 A4, A6, Poster hoặc size tùy chọn )

  In nhanh (công nghệ kỹ thuật số) hoặc in offset

  Có cần làm tờ gấp dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ hay không ?

  Tờ brochure được in offset trên chất liệu giấy Coucher cao cấp với độ dày là bao nhiêu ? ( thường là từ 100 đến 250 gam)

Công ty chúng tôi cam kết:

  Tư vấn và thiết kế nội dung tờ brochure một cách độc đáo và cuốn hút nhất.

  Lựa chon chất liệu và quy cách thành phẩm phù hợp với lĩnh vực và mục đích sử dụng của quý khách hàng để đặt hiệu quả cao nhất.

  Khách hàng sẽ được duyệt mẫu in test bằng máy in phun trước khi triển khai bằng các hình thức in thành phẩm.

  Giá cả cạnh tranh.

  Đáp ứng đúng thời gian in ấn và giao hàng.

Ngoài ra công ty Trường Hồng chúng tôi còn in các loại như: in card visit, in poster, in catalogue, in bao bì ... 

Báo Giá In 

Liên hệ tư vấn trực tiếp Mrs.Hồng : 0936549797

  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM