In tem niêm phong tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/31/2015
Lượt xem : 3083

Trên mỗi sản phẩm, thiết bị hay hộp sản phẩm đều có một con tem, có thể có hình dáng và kích thước khác nhau nhưng chung quy lại thì đó là loại tem niêm phong. In tem niêm phong giá rẻ trên chất liệu giấy decal giúp việc bảo vệ sản phẩm, linh kiện… bên trong tốt hơn.

Thiết kế và in tem niêm phong tại Hải Phòng 

Tem niêm phong là gì ? Tem niêm phong là loại tem được dán lên hộp, thùng sản phẩm, dán lên sản phẩm hay những vị trí mở được sản phẩm ra. Đây là loại tem chịu lực tốt và có lớp màng trong dai phủ lên trên.
Do được in trên chất liệu decal nên tem niêm phong có 2 lớp là lớp mặt in và lớp đế giấy dùng che phủ bảo vệ lớp keo dán phía sau.

Tem niêm phong dùng để chống lại việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.
Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu decal nào cho in tem niêm phong nhưng phổ biến nhất là decal giấy vỡ, decal hologram. Bạn có thể viết thông tin về ngày tháng năm mua bán hay bảo hành sản phẩm lên bề mặt in tem mà không thể tẩy xóa hay thay đổi thông tin.

Một số mẫu tem phổ biến:

Công ty in tem niêm phong uy tín tại Hải Phòng

Công ty TNHH in và Quảng cáo Trường Hồng

Liên hệ tư vấn trực tiếp Mrs.Hồng : 0936 54 97 97

Địa chỉ: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Email: truonghongqckd@gmail.com

Website: www.inhaiphong.vn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM