In tem bảo hành tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/30/2015
Lượt xem : 2594

In tem bảo hành là việc vô cùng quan trọng khi thị trường hiện nay nạn làm giả, làm nhái rất tinh vi, khó lòng phát hiện được đầu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chúng ta thường chỉ nhìn qua, không để ý kỹ nên dễ bị lừa, việc in tem bảo hành chống giả từ đó cần cầu kỳ, hoa văn tinh xảo dễ nhận thấy để tránh bị hàng giả lừa người tiêu dùng.

Thiết kế và in tem bảo hành tại Hải Phòng

 Công ty in Trường Hồng đã có gần 20 năm kinh nghiệm là một trong nhưng công ty in ấn hàng đầu tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị in tem bảo hành chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, có máy in offset công nghệ cao, nên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm duy nhất, với chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với giá thành hợp lý. 

 

Vai trò của tem bảo hành:

 Với người sử dụng thì tem bao hành đại dien cho quyền lợi của trong chế độ bảo hành, đổi trả hàng hóa và tránh tình trạng đổi tráo hàng trong lúc mua.

 Với nhà sản xuất thì tem bảo hành có vai trò chính  là thể hiện uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, tránh việc bị làm giả, làm nhái.

Trong mọi ngành nghề thì việc in tem bảo hành là điều không thể thiếu. Mặc dù có kích thước khá nhỏ song trên những con tem các thông tin sẽ được hiển thị khá đầy đủ bao gồm thời gian sử dụng sản phẩm, thời gian mua – bán sản phẩm, tên thương hiệu của công ty, mã sản phẩm.

 

Tại sao cần phải in tem bao hành ?

  Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiêu hàng giả, hàng nhái vô cùng tinh vi nên việc in tem bao hành là vô cùng quan trọng. Khi đi mua hàng để đảm bảo quyền lợi nhà sản xuất khuyên khách hàng ngoài chú ý về hạn sử dụng, nguồn gốc xuất sứ thì việc nhãn mác in trên sản phẩm cũng là vấn đề vô cùng quan trọng để tránh mua phải hàng nhái. Trong bất cứ hoạt động kinh doanh sản xuất nào thì tem dán là không thể thiếu. Thông thường trên những con tem đó sẽ được in thông tin về đơn vị kinh doanh, thời hạn bảo hành sản phẩm.

Hiện nay có 2 loại tem chính là tem giòntem dai:

   Tem giòn: được gián lên trên các thiết bị, linh kiện điện tử, các thiết bị viễn thông...mục đích là ngăn việc bóc ra dán lại. 

   Tem dai: thường thấy ở các sản phẩm như nắp chai rượu, nắp chai dầu gội, két sắt, xe gắn máy, xe ben…đặc điểm của chúng đó là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu.

Nếu quý khách có nhu cầu in tem hãy đến với công ty của chúng tôi, đảm bảo 100% quý khách sẽ hài lòng.

Ngoài ra công ty Trường Hồng chúng tôi còn in các loại như: in card visit, in poster, in catalogue, in bao bì ..

Công ty in tem bảo hành uy tín tại Hải Phòng

Liên hệ tư vấn trực tiếp Mrs.Hồng : 0936 54 97 97

Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Website: www.inhaiphong.vn

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM