In Thực Đơn Menu tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/31/2015
Lượt xem : 4231

Nếu bạn là chủ của một quán ăn nho nhỏ, hay bạn là giám đốc của một chuỗi nhà hàng ẩm thực, điều bạn không thể bỏ qua chính là ấn phẩm Thực đơn hay còn gọi là Menu.

In Thực Đơn - Menu uy tín tại Hải Phòng

Thực đơn hay Menu thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn , quán càfe, quán nước …theo đó người phục vụ sẽ trình ra cho thực khách một danh mục (list) các món ăn, thức uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) món ăn… Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé…).

Các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, quán rượu, quán cafe, và các cơ sở thực phẩm khác bạn thường dựa vào thẩm mỹ để trở nên hấp dẫn hơn cho khách hàng hiện tại cũng như để thu hút khách hàng mới. Menu (thực đơn) là yếu tố quan trọng. Trong nháy mắt, thực đơn của một nhà hàng sẽ có thể nói với khách hàng các loại thức ăn mà nhà hàng phục vụ, giá lương thực, mô tả ngắn gọn và có ý nghĩa của thực phẩm và số lượng có thể được đặt hàng.

In menu độc quyền giá rẻ tại Hải Phòng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in Menu hãy đến với công ty In Trường Hồng chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và in ấn Menu, Thực đơn cho bạn, đảm bảo: 

– Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp cho ấn phẩm Menu, Thực đơn…
– Chất liệu đa dạng, độc đáo,…phù hợp cho mỗi phong cách, nhu cầu riêng…
– Hoàn thành và giao hàng đúng hạn, đặc biệt có thể in Menu nhanh, gấp rút theo yêu cầu.
– Giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình…

Ngoài ra công ty Trường Hồng chúng tôi còn thiết kế và in ấn các loại: in bao bì, in carton...
 

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Website : www.inhaiphong.vn

Email : truonghongqckd@gmail.com 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM