Bao bì carton đóng hàng xuất khẩu tại Hải Phòng

Ngày đăng : 9/29/2018
Lượt xem : 1671

Công ty bao bì Trường Hồng đơn vị cung cấp, thiết kế, sẵn sàng nhận sản xuất bao bì carton đóng hàng xuất khẩu theo yêu cầu với giá cả hợp lý, tùy chọn mẫu mã theo từng loại sản phẩm,... Liên hệ ngay với chúng tôi: 0936 54 97 97 (Mrs. Hồng)

Sản xuất bao bì carton hàng xuất khẩu tại Hải Phòng

Để hàng hóa được vận chuyển xuất nhập khẩu ra các thị trường trong ngoài nước. Thì khâu đóng gói vận chuyển là khâu có tính quyết định đến hình thực và chất lượng sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra thị trường nước ngoài luôn có sự khó tính nhất định với hàng hóa xuất nhập khẩu sang bên nước họ. Do đó trong công đoạn đóng hàng xuất khẩu. Hàng hóa, sản phẩm cần được cung cấp bao bì carton đóng hàng xuất khẩu với chất lượng tốt, đáp ứng được tiêu chuẩn đóng gói hàng xuất nhập khẩu. Tại Hải Phòng các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có về hàng hóa xuất khẩu cần tới bao bì carton hàng xuất khẩu tại Hải Phòng với chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Quý khách hàng chọn lựa ngay đơn vị của chúng tôi. Trường Hồng sẽ đáp ứng bao bì đúng chất lượng, cung cấp đúng giá cả hợp lý phục vụ quý khách hàng.

Công ty bao bì Trường Hồng tự hào là địa chỉ có thời gian hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực bao bì. Đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác, bạn hàng của rất nhiều công ty, các nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài thành phố Hải Phòng. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ bởi chúng tôi có kinh nghiệm mà hơn hết chất lượng sản phẩm và các chính sách dịch vụ bao bì của chúng tôi luôn làm thỏa mãn sự hài lòng của họ. Theo thời gian xu hướng về bao bì có thể đổi mới nhưng giá trị về sự uy tín của chúng tôi luôn bền vững trường kỳ theo thời gian.

> >Có thể bạn cần biết: Công ty bao bì tại Hải Phòng

bao bi carton dong hang xuat khau tai hai phong

Thiết kế bao bì thùng hộp carton hàng xuất khẩu ở Hải Phòng

Mỗi năm chúng tôi đều có sự nâng cấp về máy móc, cập nhật về xu hướng đổi mới công nghệ sản xuất bao bì. Chú trọng nâng cao tay nghề cho nhân viên bằng các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ theo từng giai đoạn.Sản phẩm bao bì của chúng tôi được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại. Có sự giám sát chặt chẽ trong mọi khâu sản xuất. Tập thể nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn họ sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm bao bì carton theo yêu cầu với chất lượng bao bì hơn hẳn các loại bao bì carton khác. 

Hải Phòng là thành phố lớn có nhiều cảng biển thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và ngoài nước. Do vậy rất có tiềm lực về ngành xuất nhập khẩu nên các vấn đề về bao bì carton dành cho hàng xuất nhập khẩu sẽ là rất lớn. Nếu bao bì carton dùng đóng hàng xuất khẩu chất lượng kém sẽ ảnh hưởng tới giá trị sản phẩm chứa bên trong nó. Đi kèm với mất đi cơ hội giao thương với các vùng miền, các nước trên thế giới. Ảnh hưởng tới giá trị kinh tế của các đơn vị doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực hàng xuất khẩu. Để điều xấu kể trên không còn là lo lắng, không còn là mối e ngại của các đơn vị hàng xuất khẩu. Quý doanh nghiệp, công ty đơn vị nên chọn sản phẩm bao bì hàng xuất khẩu ở Hải Phòng do Trường Hồng sản xuất.

> Xem thêm: Bao bì offset tại Hải Phòng

bao bi carton dong hang xuat khau o hai phong 

Cung cấp bao bì carton hàng xuất khẩu giá rẻ Hải Phòng

Sản phẩm bao bì hàng xuất khẩu của chúng tôi có rất nhiều loại với đủ kích thước, trọng lượng, mẫu mã khác nhau. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được sản phẩm tốt với những ưu điểm lớn:

- Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất

- Bao bì được thiết kế chọn lựa theo yêu cầu

- Đáp ứng kích thước, màu sắc trọng lượng,... với thông số tùy chọn 

- Bao bì carton an toàn cho người dùng

- Có thể tái chế sử dụng vào lợi ích thiết thực

- Sản phẩm phù hợp với  nhiều loại mặt hàng khác nhau

- Chi phí bao bì hợp lý cạnh tranh

- Sản xuất nhanh gọn, vận chuyển tận nơi theo đơn hàng số lượng lớn

- Sẵn sàng sản xuất theo từng đợt cho những quý khách có nhu cầu

Hội nhập kinh tế, văn hóa xã hội đang là nhu cầu của toàn xã hội toàn thế giới. Mỗi năm lượng hàng hóa trong xuất nhập khẩu luôn ở mức cao và có diễn biến tăng trưởng mạnh mẽ theo các kỳ giao dịch kinh tế. Sản phẩm thường được đóng gói và vận chuyển thông qua đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau. Muốn có những chuyến hàng thuận lợi thì nên chọn bao bì carton hàng xuất khẩu chất lượng cao Hải Phòng do công ty sản xuất bao bì carton tại Hải Phòng của chúng tôi cung cấp. Đảm bảo sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

In bao bì carton hàng xuất khẩu rẻ đẹp chất lượng Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM