Sản xuất bao bì carton theo yêu cầu tại Hải Phòng

Ngày đăng : 11/6/2018
Lượt xem : 1736

Công ty bao bì Trường Hồng đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, sản xuất các loại bao bì thùng hộp carton theo yêu cầu tại thành phố Hải Phòng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Cung cấp bao bì carton theo yêu cầu tại Hải Phòng

Ngành nghề nào cũng cần tới bao bì. Bao bì carton gắn liền với công việc đóng gói, vận chuyên hàng hóa. Có bao bì carton mới có được sự an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển đường dài. Có bao bì carton mới có có sự bảo vệ cho hàng hóa. Tránh bị môi trường bên ngoài làm hư hại hỏng hóc. Đảm bảo cho hàng hóa, sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sự cần thiết của bao bì carton dẫn đến nhu cầu về bao bì carton là rất lớn. Công ty bao bì Trường Hồng là đơn vị số một trên thị trường trong lĩnh vực bao bì carton các loại chất lượng, giá rẻ bền đẹp. Chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất bao bì carton theo yêu cầu tại Hải Phòng

Với những đơn vị, đối tác khách hàng đang có nhu cầu về bao bì carton. Có nhu cầu hợp tác cung cấp bao bì lâu dài, xin hãy tìm tới với chúng tôi hoặc liên hệ tư vấn: 0936 54 97 97. Chúng tôi sẽ nhanh chóng nhấc máy, báo giá chi tiết, cập nhật, tư vấn thông tin về sản phẩm cho quý khách hàng. 

>> Có thể bạn cần biết: Công ty bao bì tại Hải Phòng

san xuat bao bi carton theo yeu cau tai hai phong

Sản xuất bao bì carton theo yêu cầu giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty bao bì Trường Hồng đơn vị với dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Trải qua hơn hai chục năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã và đang được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Với quy mô về nhà máy sản xuất rộng rãi, đầu tư về dây truyền máy móc sản xuất theo công nghệ cao hiện đại. Sử dụng những nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn chú trọng vào vấn đề tuyển dụng nhân sự. Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu nghề, chu đáo tận tình, có trách nhiệm với công việc. Sự uy tín đáng tin cậy chúng tôi có được không chỉ đến từ chất lượng của sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Mà nó còn đến từ chất lượng về dịch vụ mà chúng tôi đang phục vụ tới quý khách hàng.

Sản phẩm hàng hóa sau khi sản xuất muốn đem tới thị trường tiêu thụ, mang đi phân phối cho các đại lý bán buôn bán lẻ. Thì trước đó cần được đóng gói để vận chuyển bằng thùng hộp bao bì carton. Việc vận chuyển có thuận lợi hay không? Hàng hóa có được an toàn trong quá trình vận chuyển hay không? Một phần nhờ cậy vào bao bì carton. Đối với mỗi nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau sẽ đòi hỏi cung cấp bao bì carton theo những tiêu chí khác nhau. Do đó đơn vị chúng tôi đã và đang cho triển khai dịch vụ cung cấp bao bì carton theo yêu cầu tại Hải Phòng.

>> Xem thêm: Bao bì offset tại Hải Phòng

san xuat bao bi carton theo yeu cau hai phong

Đơn vị chúng tôi sẽ dựa vào đặc điểm của từng ngành nghề dịch vụ. Dựa vào tiêu chí mà quý khách hàng mong muốn để có thể làm ra sản phẩm bao bì carton chất lượng theo yêu cầu. Đặc biệt chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa ra sản phẩm phù hợp. Một số tiêu chí mà bạn nên quan tâm đến như: Hình dạng, kích thước, trọng lượng, loại giấy, màu sắc...

Sau khi tư vấn lấy những thông tin cần thiết và được sự đồng ý về mẫu thiết kế bao bì. Chúng tôi sẽ bắt tay nhanh chóng hoàn thiện sản xuất bao bì theo yêu cầu ở Hải Phòng. Để cung cấp sản phẩm tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhận sản xuất sản phẩm theo mọi số lượng, mọi đơn hàng của quý khách. Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm bao bì tận nơi số lượng lớn theo yêu cầu.

Sau đâu là ưu điểm nổi bật đến từ sản phẩm và dịch vụ về bao bì carton của chúng tôi:

- Đơn vị uy tín luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bao bì tới người tiêu dùng

- Sản phẩm bao bì chất lượng, bền đẹp

- Màu sắc nổi bật, đa dạng về kiểu dáng kích thước thùng hộp carton

- Sử dụng nguyên liệu giấy tự nhiên

- Sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng

- Giá thành hợp lý, dịch vụ vận chuyển tận nơi 

- ...

Địa chỉ sản xuất bao bì carton theo yêu cầu tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM