Bao bì thùng hộp carton đựng chè tại Hải Phòng

Ngày đăng : 12/4/2018
Lượt xem : 2204

Công ty bao bì Trường Hồng đơn vị uy tín về bao bì tại Hải Phòng. Chuyên sản xuất, thiết kế, in ấn cung cấp ra thị trường đa dạng mẫu mã bao bì thùng hộp carton đựng chè, đựng trà uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Liên hệ tư vấn ngay: 0936 54 97 97 (Mrs. Hồng)

Bao bì thùng hộp carton đựng trà tại Hải Phòng

Nếu cà phê được coi là thức uống phổ biến nhất thế giới thì trà (chè) là thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới. Ở nước ta trà (chè) là một đồ uống thân thuộc mang hương vị quê hương. Khách đến chơi nhà là phải có chén trà tiếp khách đưa đẩy cây chuyện. Ngành chè (trà) tại nước ra cũng là ngành nghề chủ lực mang lại giá trị kinh tế cao cho đất nước.

Để phát triển được bền vững giúp mang lại giá trị kinh tế cao. Các đơn vị kinh doanh sản xuất chè cần có sự đầu tư không chỉ về chất lượng chè (trà). Mà còn cần phải có bao bì với hình thức đẹp, chất lượng. Muốn có được điều này quý khách nên chọn hợp tác với đơn vị công ty bao bì của chúng tôi. Trường Hồng sẽ mang đến bao bì thùng hộp carton đựng trà (chè) tại Hải Phòng nói riêng trên cả nước nói chung. Sản phẩm bao bì chất lượng trên cả mong đợi của quý khách.

 Công ty bao bì Trường Hồng địa chỉ thiết kế, sản xuất in ấn các loại bao bì thùng hộp carton uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp ra thị trường tất tần tật các loại sản phẩm bao bì phù hợp cho mọi đối tượng ngành nghề trên thị trường. Sản phẩm bao bì của chúng tôi có đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước, kiểu dáng, kết cấu, bố cục tùy chọn. Khách hàng trong các ngành nghề nói chung, kinh doanh chè nói riêng. Chỉ cần đến với bao bì Trường Hồng là bạn đã có ngay sản phẩm bao bì đựng chè với chất lượng tốt nhất.

>> Xem thêm: Bao bì offset tại Hải Phòng

bao bi thung hop carton dung che tai hai phong

Thiết kế bao bì carton đựng chè (trà) tại Hải Phòng

Bao bì thùng hộp đựng chè được chúng tôi cho sản xuất bằng dây truyền sản xuất hiện đại. Áp dụng phương pháp sản xuất bao bì công nghệ cao. Tuyển chọn nguồn nguyên vật liệu chất lượng. Thợ sản xuất là nhân công có tay nghề, có kinh nghiệm trong sản xuất thiết kế bao bì. Họ sẽ trực tiếp vận hành sản xuất, giám sát các công đoạn sản xuất. Để sản phẩm bao bì đầu ra sẽ đạt đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Bao bì thùng hộp carton là sản phẩm phổ biến trong đủ mọi lĩnh vực. Nó là yếu tố không thể thiếu trong khâu đóng gói vận chuyển hàng hóa sản phẩm. Bởi từng sản phẩm bao bì thùng hộp carton có nhiệm vụ chính là bảo vệ, bảo quản hàng hóa sản phẩm được chứa đựng bên trong nó sẽ được vận chuyển đến đúng nơi được tiêu thụ. Không có bao bì hàng hóa sẽ khó vẫn chuyển với số lượng lớn, khó mà giữ được nguyên vẹn sản phẩm trên đường vận chuyển. Nhất là với các mặt hàng dễ vỡ, dễ bị hư hại, trầy xước khi mang đi xa. 

Ngoài ra một nhiệm vụ khác không hề kém cạnh của bao bì thùng hộp carton. Đó là giúp người tiêu dùng nhận biết được đây là sản phẩm gì? từ đâu đến? công dụng ra sao? số lượng như nào?... Thông qua những chữa viết, kỹ hiệu, con số, hình ảnh in ấn trên bề mặt bao bì carton. Những gì được in trên bao bì giúp thu hút thị trường, tạo sự nổi bật, mang thương hiệu hình ảnh sản phẩm của các doanh nghiệp công ty đến gần hơn với khách hàng. Mở ra cơ hội hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng. Tăng doanh số lợi nhuận công ty. 

>> Có thể bạn cần biết: Công ty bao bì tại Hải Phòng

bao bi thung hop carton dung tra tai hai phong

Cung cấp bao bì thùng hộp đựng chè trà tại giá rẻ Hải Phòng

Sản phẩm bao bì thùng hộp carton đựng trà ở Hải Phòng của chúng tôi sẽ giúp bảo quản lưu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon của trà (chè). Bảo vệ vệ trà trong quá trình vận chuyển. Giúp trà đến nơi tiêu thụ nguyên vẹn, không bị tác động từ môi trường, thời tiết nắng mưa. 

Những ưu điểm đáng kể cho sản phẩm bao bì thùng hộp đựng trà của chúng tôi:

- Quý khách sẽ được làm việc với Công ty sản xuất bao bì carton tại Hải Phòng uy tín số một trên thị trường

- Sản xuất trên công nghệ hiện đại

- Sử dụng nguồn nguyên liệu làm bao bì chất lượng cao

- Công nghệ in bao bì hiện đại mang đến chất liệu hình ảnh màu sắc, chữ viết đẹp, bền, không mờ nhòe

- Nhận thiết kế, cung cấp bao bì trên mọi kích thước, hình dạng theo yêu cầu

- Vận chuyển giao hàng số lượng lớn, tận nơi tận địa chỉ

-  Chi phí sản phẩm hợp lý, cạnh tranh nhất

- ...

In bao bì carton đựng chè (trà) rẻ đẹp tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM