Cung cấp bao bì carton các loại tại Hải Phòng

Ngày đăng : 1/12/2019
Lượt xem : 1527

Công ty bao bì Trường Hồng đơn vị uy tín trong lĩnh vực bao bì, sẵn sàng cung cấp bao bì các loại với chất lượng tốt, giá cả hợp lý tại Hải Phòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Cung cấp bao bì carton các loại tại Hải Phòng giá rẻ

Công ty bao bì Trường Hồng chuyên cung cấp bao bì carton các loại tại Hải Phòng. Phục vụ thiết kế, sản xuất cung ứng bao bì đáp ứng theo yêu cầu, đảm bảo về chất và lượng. Quý khách hàng là các đơn vị ngành nghề kinh doanh, dịch vụ có nhu cầu sử dụng bao bì carton. Cần sản phẩm bao bì chất lượng với chi phí hợp lý. Vậy thì hãy chọn ngay đơn vị của chúng tôi. Gọi tới số: 0936 54 9797. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể về dịch vụ.

Bao bì carton đã trở thành một cái tên thân thuộc trên thị trường. Hầu hết các ngành nghề dịch vụ, công ty, nhà xưởng đều sử dụng bao bì carton. Do tính phổ biến nên có không ít những đơn vị sẵn sàng cung cấp bao bì bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu. Tuy nhiên giá trị về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mỗi nơi mỗi khác. Khách hàng sẽ không thể nhận được sản phẩm tốt nếu chọn nhầm đơn vị thiếu kinh nghiệm trong sản xuất. Thậm chí còn phải trả cái giá khá cao để có được sản phẩm không được ưng ý.

Chính vì thế khách hàng nên chọn ngay đơn vị của chúng tôi. Trường Hồng tự hào là đơn vị có dày dặn kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì carton. Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi có đủ bản lĩnh sự tự tin khi nói rằng khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm bao bì carton các loại mà chúng tôi cung cấp.

>> Xem thêm: Bao bì offset tại Hải Phòng

cung cap bao bi carton cac loai tai hai phong

Cung cấp bao bì carton các loại giá rẻ uy tín Hải Phòng

Thấu hiệu được tâm lý thị trường, tâm lý khách hàng. Trong suốt những chặng đường chúng tôi đã đi qua. Đơn vị không ngừng học hỏi, không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn nữa. Bằng cách đầu tư trang bị vào hệ thống dây truyền máy móc công nghệ sản xuất, thiết kế in ấn hiện đại. Khuôn viên nhà máy sản xuất rộng lớn cung cấp bao bì carton với sản lượng lớn liên tục đều đặn. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng đủ số lượng mà còn có chất lượng tuyệt vời.

Sản phẩm tốt cần có thợ lành nghề. Đơn vị chúng tôi hiện đang có một đội ngũ nhân viên cán bộ, thợ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì. Họ sẽ thiết kế bao bì carton theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm bao bì carton chuyên dùng trong khâu đóng gói hàng hóa. Giúp bảo quản bảo vệ các mặt hàng, sản phẩm chứa bên trong bao bì được an toàn. Ngăn các tác nhân tác động xấu từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Dễ dàng vận chuyển hàng hóa đường dài, xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Ngoài lợi ích kể trên, bao bì carton còn giúp mang hình ảnh, thương hiệu tên tuổi của công ty đến gần với hơn với khách hàng thông qua những thông tin được in ấn đẹp mặt trên bề mặt bao bì. Đây cũng được coi là chiến lược tiếp thị quảng cáo hiệu quả mà các đơn vị doanh nghiệp nên chọn lựa.

>> Có thể bạn cần biết: Công ty bao bì tại Hải Phòng

cung cap cac loai bao bi carton o hai phong

Cung cấp bao bì carton các loại chất lượng rẻ đẹp Hải Phòng

Hiện nay đơn vị chúng tôi cho cung cấp bao bì carton các loại chất lượng giá rẻ Hải Phòng. Khách hàng chỉ cần đưa ra cho chúng tôi những thông tin yêu cầu về sản phẩm bao bì carton. Một số những yêu cầu như:

Kích thước sản phẩm, chiều cao

Màu sắc bao bì, kiểu loại bao bì mong muốn?

Chất liệu giấy bìa carton chọn lựa là gì?

Trọng lượng bao bì carton

Kiểu chữ, cỡ chữ, màu sắc chữ cần sử dụng in trên bao bì carton là gì?

Có sử dụng các hình thức dập nổi, phủ bóng, UV,… cho bao bì hay không?

…v..vv

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bao bì. Bởi sản phẩm của chúng tôi sử dụng giấy tự nhiên không chứa chất độc hại để làm ra bao bì carton. Sản phẩm bao bì có thể tái chế sử dụng. Chúng tôi nhận đáp ứng mọi đơn hàng và mọi số lượng bao bì. Đơn vị chúng tôi có sẵn mẫu bao bì  carton các loại tại Hải Phòng để khách hàng tham khảo chọn lựa. Hoặc nếu muốn chúng tôi sẽ thiết kế bao bì theo đúng những thông tin hình ảnh mà khách hàng cần. Sản phẩm sau khi sản xuất chúng tôi cung cấp tận nơi số lượng lớn theo yêu cầu.

Địa chỉ cung cấp bao bì carton các loại tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM