Bao bì carton ngành gỗ tại Hải Phòng

Ngày đăng : 2/13/2019
Lượt xem : 1667

Công ty bao bì Trường Hồng chuyên sản xuất, thiết kế, phân phối các loại bao bì carton ngành gỗ chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả hợp lý. Có nhiều mẫu mã sẵn có hoặc thiết kế theo từng nhu cầu của khách hàng. Mọi vấn đề xin liên hệ với công ty theo số máy: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Bao bì carton ngành gỗ nội thất tại Hải Phòng

Công ty bao bì Trường Hồng là đơn vị thâm niên trong ngành nghề sản xuất thiết kế và in ấn bao bì các loại tại Hải Phòng. Với nhu cầu về bao bì carton ngành gỗ tại Hải Phòng. Chỉ cần gọi ngay vào số: 0936 54 9797. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, báo giá chi tiết và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng. 

Là đơn vị chuyên về cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan tới bao bì các loại. Đơn vị chúng tôi trong suốt thời gian thành lập và phát triển đến nay đã xậy dựng được cho mình một thương hiệu một chỗ đứng trên thị trường. Sản phẩm bao bì của chúng tôi đã và đang được rất nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước chọn lựa và tin tưởng. Để không phụ lại sự tin tưởng này, ngay từ khi bắt đầu chúng tôi đã cho xây dựng nàh xưởng với quy mô lớn nhằm đáp ứng sản xuất với mọi sản lượng bao bì phục vụ khách hàng. Hơn thế chúng tôi còn chú trọng trong việc đầu tư vào hệ thống dây truyền sản xuất công nghệ cao, hiện đại. Đầu tư xây dựng một đội quân nhân lực toàn bộ là thợ lành nghề, có tay nghề sản xuất. Có tay nghề thiết kế bao bì chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm bao bì carton ngành gỗ ở Hải Phòng với chất lượng tốt giá cả tốt. Mà chúng tôi còn sẵn lòng cung cấp các loại bao bì phục vụ đủ mọi ngành nghề dịch vụ trên thị trường. Một số loại bao bì khác như: bao bì thực phẩm, bao bì hàng gia dụng, bao bì hàng may mặc, bao bì điện tử, bao bì đựng hoa quả, bao bì đựng mỹ phẩm, y tế,....v..vv

>> Xem thêm: Bao bì offset tại Hải Phòng

 

bao bi carton nganh go tai hai phong

Sản xuất bao bì carton ngành gỗ tại Hải Phòng giá rẻ

Bao bì carton là một phần quan trọng trong bất kỳ một ngành nghề sản xuất nào. Bởi vì với bao bì carton, các sản phẩm mới có được một chỗ chứa đựng an toàn. Giúp bảo quản cũng như bảo vệ sản phẩm được chứ đựng bên trong. Tránh khỏi những vấn đề làm ảnh hưởng tới chất lượng. Nhất và trong các chuyến vận chuyển hàng hóa dài ngày. Nếu không có bao bì bọc bên ngoài sẽ không thể giúp sản phẩm giữ được trọn vẹn về chất lượng. 

Gỗ là những sản phẩm có trọng lượng lớn, kích thước đồ sộ. Sản phẩm từ gỗ thì rất đa dạng phục vụ chủ yếu làm ra các sản phẩm về nội thất như bàn ghế, tủ kệ, giường, ....v..vv. Cũng giống như các mặt hàng sản phẩm từ những ngành nghề khác, để bảo vệ sản phẩm ngành gỗ cần có bao bì carton bao bọc bên ngoài. Giúp cho sản phẩm bên trong tránh những tác động từ thời tiết, môi trường, khí hậu. Tránh xước xát, hỏng hóc sản phẩm. Giúp sản phẩm nguyên vẹn trong xếp dỡ và di chuyển được an toàn. 

Đối với sản phẩm bao bì carton ngành gỗ nội thất sẽ có những tiêu chuẩn sản xuất bao bì carton riêng theo từng sản phẩm. Do kích thước lớn nên các loaijbao bì sẽ được làm lớn sao cho phù hợp với kích thước của sản phẩm cần chứa đựng bên trong nó.

>> Có thể bạn cần biết: Công ty bao bì tại Hải Phòng

 

bao bi carton nganh go gia re tai hai phong

Thiết kế in ấn bao bì carton ngành gỗ uy tín tại Hải Phòng

Đến với chúng tôi quý khách sẽ chỉ cần nếu ra những yêu cầu, cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết liên quan tới sản phẩm. Đơn vị chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin đó để làm ra những sản phẩm bao bì thích hợp theo đúng số lượng như đơn đặt hàng. Một số những gợi ý về thông tin cần cung cấp để có được sản phẩm bao bì với chất lượng tốt nhất. Kích thước, trọng lượng sản phẩm cần tới bao bì là bao nhiều? Kiểu loại, hình dáng bao bì cần được cung cấp? Màu sắc? Bề mặt in ấn với cơ chữ hình ảnh như thế nào? Có sử dụng cac phương thức phủ UV, dập nổi, cán/ bóng/ mờ hay không? ... 

Thông tin càng chi tiết sẽ đáp ứng được bao bì carton càng phù hợp với sản phẩm. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, công nghệ cao. Sử dụng chất liệu giấy tự nhiên an toàn thân thiện với môi trường. Có thể tái sử dụng bao bì. 

Địa chỉ bán bao bì carton ngành gỗ nội thất tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM