Công ty sản xuất bao bì thực phẩm tại Hải Phòng

Ngày đăng : 3/6/2018
Lượt xem : 197

Chuyên sản xuất bao bì thực phẩm, nhận thiết kế sản xuất bao bì thực phẩm với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, Liên hệ tới công ty sản xuất bao bì thực phẩm tại Hải Phòng: 0936 54 97 97 (Mrs. Hồng)

Công ty sản xuất bao bì thực phẩm uy tín tại Hải Phòng

Trường Hồng tự hào là một trong số ít những công ty sản xuất bao bì thực phẩm uy tín Hải Phòng. Thương hiệu bao bì của công ty Trường Hồng đã và đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và ưu chuộng. Mỗi năm đơn vị chúng tôi tiếp nhận rất nhiều đơn đặt hàng sản xuất bao bì thực phẩm của rất nhiều đối tác, khách hàng trên nhiều tỉnh thành. Quý khách hàng tại Hải Phòng là những doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh sản xuất,... cần đến đối tác sản xuất bao bì thực phẩm xin hãy đến với đơn vị công ty bao bì tại Hải Phòng của chúng tôi theo hotline: 0936 54 97 97 (Mrs. Hồng). Trường Hồng luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Bao bì thực phẩm là lớp bảo vệ hữu hiệu đối với mọi loại thực phẩm. Bên cạnh đó bao bì còn giúp mô tả, giới thiệu về thực phẩm tới khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, xuất nhập khẩu, buôn bán hàng hóa trên thị trường. Thực phẩm không có bao bì dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động dẫn đến hỏng hóc không thể tiêu thụ làm thất thoát kinh tế. Một loại thực phẩm có thể được rất nhiều đơn vị cùng cung cấp tới thị trường do đó khi không có bao bì người tiêu dùng không thể biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, thời gian sử dụng, tên sản phẩm. Từ đó dẫn đến khó được chấp nhận và tiêu thụ trên thị trường.

cong ty san xuat bao bi thuc pham hai phong

Công ty sản xuất bao bì thực phẩm giá rẻ tại Hải Phòng

Các doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả nên đầu tư vào bao bì, hợp tác với công ty sản xuất bao bì thực phẩm đáng tin cậy của chúng tôi. Trường Hồng đảm bảo cung cấp bao bì thực phẩm chất lượng, mẫu mã độc đáo, giá cả hợp lý phục vụ quý khách hàng.

Đơn vị Trường Hồng có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất bao bì thực phẩm, với khuôn viên nhà máy sản xuất rộng lớn, chú trọng đầu tư về máy móc kỹ thuật, trang bị công nghệ sản xuất bao bì hiện đại, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn tay nghề vì thế chúng tôi tự tin về sản phẩm bao bì thực phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp tới khách hàng. 

Mỗi loại thực phẩm cần bảo quản khác nhau nên bao bì thực phẩm cũng phải sản xuất khác nhau. Cũng như mỗi một đơn vị cung cấp thực phẩm cần sư dụng mẫu mã bao bì thực phẩm độc quyền để người tieu dùng dễ dàng phân biệt và lựa chọn. Do đó khi khách hàng cần sản xuất bao bì thực phẩm đơn vị chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết kế, tư vấn thiết kế xây dựng mẫu mã bao bì thực phẩm sao cho vừa chất lượng lại vừa độc đáo thu hút khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Hãy đến với công ty sản xuất bao bì thực phẩm Trường Hồng chúng tôi sẽ cung cấp bao bì thực phẩm chất lượng, uy tín nhất với mức giá hoàn hảo. 

 

Mọi thông tin chi tiết về bao bì in Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

Điện thoại tư vấn: 0936 54 97 97 (Mrs.Hồng)

Add: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email : truonghongqckd@gmail.com

Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ: www.inhaiphong.vn

 

Xem thêm:

Công ty sản xuất bao bì carton tại Hải Phòng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM